ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ สื่อ การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของสุนทรียศาสตร์, เครื่องสำอางค์และยาเพื่อความงามเริ่มต้นวันนี้

การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของสุนทรียศาสตร์, เครื่องสำอางค์และยาเพื่อความงามเริ่มต้นวันนี้

author:仲鸵 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
การศัลยกรรมเสริมความงามจะต้องตอบสนองต่อกฎระเบียบที่ต้องเคารพ

สภาคองเกรสรวมถึงการสัมมนาความรับผิดชอบด้านสุนทรียภาพครั้งแรกโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้การปฏิบัติประเภทนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ (รูปภาพ: biozone.com.ar)

การประชุมครั้งแรกของสุนทรียศาสตร์, เครื่องสำอางค์และเวชศาสตร์ความงามเริ่มต้นที่นี่ในวันนี้กับผู้แทน 700 คนจากละตินอเมริกา, ยุโรป, ประเทศสมาชิกของ Caricom และสหรัฐอเมริกา

ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มเครื่องสำอางค์ของสมาคมวิทยาศาสตร์เภสัชศาสตร์แห่งคิวบาและโรงเรียนฝึกอบรมละตินอเมริกาในสาขาสุนทรียศาสตร์ชั้นสูง (Elces) ท่ามกลางหน่วยงานอื่น ๆ การประชุมดังกล่าวยังรวมถึงผู้เข้าร่วมประชุม 200 คน

จากละตินอเมริกาจะมีผู้เชี่ยวชาญจากเม็กซิโกเอกวาดอร์ชิลีเปรูโคลัมเบียอาร์เจนตินาฮอนดูรัสกัวเตมาลาเวเนซุเอลาเวเนซุเอลาสาธารณรัฐโดมินิกันและคิวบา

เปโดรเวลิสผู้อำนวยการสภาวิทยาศาสตร์สุขภาพแห่งชาติกล่าวกับงานแถลงข่าวว่างานนี้จะนำหลาย ๆ สังคมมารวมกันโดยมีเป้าหมายร่วมกันนั่นคือการตรวจชิ้นเนื้อสังคมเป็นอยู่ที่ดีของคนซึ่งเชื่อมโยงกับสุขภาพของมนุษย์

การตกผลึกบริเวณใบหน้าและนิกริส, การบำบัดแบบครบวงจร, การบำบัดแบบ myototherapy, การทำให้เส้นโครงร่างใบหน้ากลับมามีความสมบูรณ์, รวมถึงข้อดีของปัจจัยการเจริญเติบโตในนาโน - สุนทรียศาสตร์เป็นหัวข้อของโปรแกรมวิทยาศาสตร์

สำหรับสิ่งเหล่านี้จะเพิ่มรอยโรคร้ายบนใบหน้าการดูแลเครื่องสำอางการรักษาด้วยโอโซนในด้านความงามและการรักษาโรคด่างขาวจากอนุพันธ์ของรกมนุษย์ซึ่งเป็นรูปแบบที่คิวบาเสนอประสบการณ์

การนัดหมายได้เน้นย้ำผู้จัดงานว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเปิดโรงเรียนแห่งสุนทรียภาพที่เหนือกว่าโดยมุ่งเน้นที่กิจกรรมที่คล้ายคลึงกัน

ขนานเปิดประตูจากวันแรกของการสัมมนาเกี่ยวกับความงามที่รับผิดชอบโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านวินัยในคิวบาและลาตินอเมริกาเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการฝึกฝน

นอกจากนี้ใน Aesthetics and Health 2016 จะเปิดงานแสดงสินค้าและรอบธุรกิจซึ่ง บริษัท ระดับชาติและต่างประเทศจะเปิดเผยบริการผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงกับบริการด้านสุขภาพ

ในงานประชุมสุนทรียศาสตร์ครั้งที่ 1 เครื่องสำอางค์และเวชศาสตร์ความงามซึ่งจัดโดยกระทรวงสาธารณสุขคิวบาและกระทรวงพาณิชย์ภายในประเทศซึ่งจะจัดขึ้นโดย Havana Palace of Conventions ผู้เชี่ยวชาญจากสเปนและแคนาดาจะเข้าร่วมด้วย (PL)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航