ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ระหว่างประเทศ Monty Python กล่าวอำลาสำหรับฮีโร่ยอดนิยม

Monty Python กล่าวอำลาสำหรับฮีโร่ยอดนิยม

author:蒋跳谝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
โลงศพของ Sam Bailey ที่ St Gerardines
โลงศพของ Sam Bailey ที่ St Gerardines

ร่างของฮีโร่ปืนสุดยอดที่ถูกฆ่าตายในการแข่งขันพายุทอร์นาโดถูกนำมาจากคริสตจักรเมื่อวานนี้จนถึงเสียงของ Monty Python ที่มักจะมองด้านสว่างของชีวิต

สหายของกองทัพเรือได้สวมใส่โลงศพธงซามูเอลเบลีย์ของสหภาพธงขณะที่พวกเขากล่าวอำลากับเหยื่อรายสุดท้ายของการชนสองเจ็ทในเดือนกรกฎาคมเหนือมอเรย์เฟิร์ ธ

ภรรยาม่ายของแซมพลตรีฟิโอน่าเบลีย์เช็ดน้ำตาขณะที่เธอนำผู้มาร่วมงานประมาณ 200 คนในโบสถ์เซนต์ Gerardine แห่งสกอตแลนด์ใน Lossiemouth ใกล้กับฐานทัพอากาศที่อายุ 36 ปีรับใช้มาแปดปี

ฟิโอน่าติดตามโลงศพผ่านกองทหารรักษาเกียรติยศจากกองทหาร XV (Res) Lossiemouth ของสามีของเธอ

เจ้าหน้าที่ยังทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการเล็ก ๆ ที่นำโดยผู้อำนวยการเขตเรฟ Sqn Sheila Munro ในโบสถ์ที่สามารถมองเห็น Moray Firth

Sam และเพื่อนร่วมงาน Flight Lieutenant Hywel Poole, อายุ 28 ปี, และ Adam Sanders ร้อยโท, อายุ 27 ปี, เสียชีวิตเมื่อ Tornadoes ชนกันในการฝึกซ้อมเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม Fiona ซึ่งมีลูกสาวอายุเจ็ดขวบกับ Sam ยืนห่างจากเธอ ค้นหาและช่วยเหลือชีวิตเมื่อสามีของเธอมีส่วนร่วมในเหตุการณ์

หลังจากบริการส่วนตัวของเมื่อวานนี้มีการปลุกในระเบียบของเจ้าหน้าที่และมีการบินของทอร์นาโดห้าแห่งเหนือสนามบิน Moray

กัปตันกลุ่มเอียนเกลผู้บัญชาการสถานีที่ RAF Lossiemouth จ่ายส่วยให้แซมอธิบายว่าเขาเป็น“ คนอ่อนโยนอ่อนโยนฉลาดมากพ่อผู้อุทิศตนและผู้สอนที่มีความสามารถมาก”

เขาเพิ่ม:“ เราทุกคนจะคิดถึงเขามาก เรามุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนครอบครัวและทำสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อให้วันนี้เป็นโอกาสที่เหมาะสมที่จะต้องให้ความเคารพเรา

Sam มีพื้นเพมาจาก Nottingham จะถูกเผาในวันนี้

Tornado GR4 ของกองทัพอากาศ
Tornado GR4 ของกองทัพอากาศ

ครอบครัวของทหารอังกฤษสามนายที่ถูกสังหารในอัฟกานิสถานยืนอยู่ด้วยกันด้วยความเศร้าเมื่อวานนี้เมื่อพวกเขาเฝ้าดูศพของคนที่พวกเขารักส่งตัวกลับอังกฤษ

ร่างของร้อยโทแอนดรูว์เชสเตอร์แมนแลนซ์โทมัสสมิ ธ และทหารองครักษ์เจมี่แชดราเคกำลังบินไปยัง RAF Brize Norton ในเมืองอ็อกฟอร์ดเชอร์

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์W88 กีฬาออนไลน์ 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图