ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ การบันเทิง Iron Maiden บินไปโรงภาพยนตร์ด้วย "Flight 666"

Iron Maiden บินไปโรงภาพยนตร์ด้วย "Flight 666"

author:过怂恻 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - มันเป็นตัวเลือกแฟชั่นที่ไม่ธรรมดาสำหรับนักร้องโลหะหนัก

บรูซดิกคินสัน (เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน) ในชุดรับภาพ โยก 50 ปีบินเจ็ตส์ขนาดใหญ่สำหรับ บริษัท เช่าเหมาลำของอังกฤษเมื่อเขาไม่ได้เดินด้อม ๆ มอง ๆ คอนเสิร์ตคอนเสิร์ตร้อง "2 นาทีถึงเที่ยงคืน" หรือ "The Number of the Beast" ในเสียงโอเปร่าของเขา Dickinson มักจะรวมสองความสนใจของเขาตามที่เห็นในสารคดีทัวร์ใหม่ "Iron Maiden: Flight 666" ซึ่งวงดนตรีและลูกเรือบินบนโบอิ้ง 757 ถึง 11 ประเทศที่กำหนดเองใน 45 วัน REUTERS / Iron Maiden Holdings Ltd./Handout

บรูซดิกคินสันรับหน้าที่เป็นคนรับใช้ในสนามบินกำลังดูโง่ ๆ ในเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนสั้นและเน็คไทสีดำ

ถ้าเขาดูเหมือนนักบินของสายการบินนั่นเป็นเพราะเขาเป็น คนโยกอายุ 50 ปีบินเครื่องบินไอพ่นขนาดใหญ่ให้กับ บริษัท เช่าเหมาลำของอังกฤษเมื่อเขาไม่ได้เดินเล่นในคอนเสิร์ตที่ร้อง“ 2 นาทีถึงเที่ยงคืน” หรือ“ The Number of the Beast”

Dickinson มักจะรวมสองความสนใจของเขาตามที่เห็นในสารคดีทัวร์ใหม่ "Iron Maiden: Flight 666" ซึ่งวงและลูกเรือบินบนเครื่องบินโบอิ้ง 757 ถึง 11 ประเทศใน 45 วัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ใน 45 ประเทศในวันที่ 21 เมษายนและเปิดตัวดีวีดีหนึ่งเดือนต่อมา ในเดือนมีนาคมได้รับรางวัลสารคดีเพลงที่ดีที่สุดในภาคใต้โดยเทศกาลภาพยนตร์ตะวันตกเฉียงใต้ในเท็กซั

ดิกคินสันเป็นหนึ่งในสี่นักบินในช่วงระยะการเดินทางปี 2008 และเขาแต่งตัวตอนที่เขาอยู่ในห้องนักบิน - เพื่อความตกตะลึงของเพื่อนร่วมวงที่ไม่ค่อยมีสไตล์ของเขา

“ ฉันไม่สามารถไปรอบ ๆ มันได้สองสามสัปดาห์” ไมเคิลกลอง“ Nicko” McBrain กล่าว

ผู้โดยสารบางคนมีความกังวลมากขึ้น: ดิกคินสันเป็นนักบินที่ดีหรือไม่?

“ เรารู้สึกประหม่าในวันแรกที่เขาขึ้นรถ ฉันกังวลเล็กน้อย” Scot McFadyen ผู้ร่วมกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้กับเพื่อนชาวแคนาดาแซมดันน์กล่าว “ หลังจาก 20,000 ไมล์คุณผ่อนคลายสักหน่อย เขามีเพลย์ที่ดีที่สุดจากสี่นักบิน”

LATIN LOVERS

“ Flight 666” ติดตามวงในทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก“ Somewhere Back in Time” ผ่านอินเดียออสเตรเลียญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดา แต่ความสนุกที่แท้จริงในเลกแรกของการเดินทางตลอดปีเริ่มขึ้นในละตินอเมริกาที่ซึ่งพวกเขาได้รับการยกย่องเหมือนนักฟุตบอลดาว

Iron Maiden เยี่ยมชมคอสตาริกาและโคลัมเบียเป็นครั้งแรกสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ ออกจากงานเพื่อไปดูการแสดงและเปลี่ยนผู้ชายผู้ชายให้กลายเป็นซากเรืออับปาง Pandemonium ยังครองราชย์ในบราซิลอาร์เจนตินาและชิลี

สารคดีทัวร์ของวงร็อคมีตัวอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้: อีกวันหนึ่งรายการอื่นประเทศอื่น แฟน ๆ แปลกประหลาดนักดนตรีที่เมาค้างและภาพคอนเสิร์ตอันน่าสะพรึงกลัวมากมาย

McFadyen และ Dunn ตระหนักถึงอันตรายนั้นและเผชิญหน้ากับความท้าทายอื่น Iron Maiden ระวังคนนอก ตั้งแต่ปี 1980 วงดนตรีของอังกฤษมียอดขาย 70 ล้านอัลบั้มส่วนใหญ่ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากการออกอากาศทางวิทยุหรือสื่อกระแสหลัก

“ โดยทั่วไปพวกเขามักจะพูดจาโผงผางต่อสื่อมวลชนอยู่เสมอ” ดันน์ซึ่งกลายเป็นแฟนตัวยงของ Iron Maiden เมื่อเขาอายุ 12 ปีกล่าว “ พวกเขาทำตามวิธีของตัวเองเสมอ การทำลายแม่พิมพ์นั้นในฐานะวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นเรื่องยาก ทำไมพวกเขาต้องการเรา?”

Dickinson และ McBrain รู้สึกสะดวกสบายกับลูกเรือกล้องเจ็ดคน เพื่อนร่วมงานรวมถึงหัวหน้าวงและเบสสตีฟแฮร์ริสใช้เวลานานกว่าจะยอมรับการบุกรุก ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ผูกมัดกับนักกีตาร์ชื่อดังเอเดรียนสมิ ธ เพราะพวกเขาเล่นเทนนิส Janick Gers นักกีตาร์คนอื่นไม่สนใจผู้สร้างภาพยนตร์จนถึงสัปดาห์ที่แล้ว

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ ตอนนี้เขาเป็นเหมือนเพื่อนของเรา” McFadyen กล่าว “ ฉันคิดว่าเราเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของพวกเขาแล้ว เรารู้จักพวกเขาดีมาก”

ผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งได้รับความสนใจเป็นครั้งแรกจากสารคดี“ Metal: A Headbanger's Journey” ในปี 2548 กำลังมุ่งไปที่วงร็อคร็อคอีกตัวที่ไม่ได้รับการยอมรับ

ในขณะเดียวกัน Iron Maiden ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกในเดือนเมษายนและจะกลับไปที่สตูดิโอในเดือนมกราคมเพื่อบันทึกอัลบั้มสตูดิโอที่ 15 ของพวกเขา McBrain กล่าว ทัวร์มีการวางแผนสำหรับช้ากว่าปีในปี 2010

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航