ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ การบันเทิง การประมูลของ Michael Jackson ถูกยกเลิกนิทรรศการยังคงดำเนินต่อไป

การประมูลของ Michael Jackson ถูกยกเลิกนิทรรศการยังคงดำเนินต่อไป

author:繁噜 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

BEVERLY HILLS (รอยเตอร์) - การประมูลที่ระลึกขนาดใหญ่ของ Michael Jackson ที่กำหนดไว้สำหรับสัปดาห์หน้าถูกยกเลิกในวันอังคารและผู้ประมูลได้ตกลงที่จะคืนสินค้าทั้งหมดให้กับนักร้อง

ชุดหมากรุกหินอ่อนและพัสดุไปรษณีย์ของ Michael Jackson แสดงใน Beverly Hills, California 13 เมษายน 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

ผู้ประมูลคาร์เรนจูเลียนบอกกับรอยเตอร์ว่าการยกเลิกการขายที่วางแผนไว้ในวันที่ 22-25 เมษายนเป็นผลมาจากข้อตกลงกับแจ็คสันซึ่งได้ยื่นฟ้องเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเรียกร้องให้คืนสินค้าบางรายการ

นิทรรศการสาธารณะจำนวน 1,400 ล็อตซึ่งเปิดในวันอังคารที่เบเวอร์ลี่ฮิลส์จะดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 25 เมษายน

“ การประมูลจะไม่เกิดขึ้น เราต้องการบรรลุข้อตกลง (กับแจ็คสัน) และเราได้บรรลุข้อตกลงในวันนี้ซึ่งเป็นที่ยอมรับและเป็นประโยชน์ร่วมกัน” Julien กล่าว

Julien กล่าวรายการทั้งหมด - รวมถึงถุงมือสีขาวคริสตัลเดียวที่สวมใส่ในการแสดง "Billie Jean" ของนักร้องและประตูสู่ไร่เนเวอร์แลนด์ของเขาในแคลิฟอร์เนีย - จะกลับไปแจ็คสันเมื่องานแสดงปิด

Tohme R. โฆษกของ Jackson กล่าวในแถลงการณ์ร่วมกับ Julien ว่าทั้งสองกลุ่ม“ ยินดี” กับข้อตกลงและ "อนุญาตให้ Michael Jackson รักษาความเป็นเจ้าของคอลเล็กชันของ Michael Jackson"

Julien ลงนามข้อตกลงกับ Tohme และนำสินค้าหลายร้อยรายการออกจาก Jackson's shuttered และจำหน่าย Neverland Ranch เพื่อขายซึ่งคาดว่าจะได้ประมาณ 10 ล้านเหรียญ

มันจะเป็นการประมูลที่ได้รับอนุญาตที่ใหญ่ที่สุดของรายการที่เกี่ยวข้องกับ King of Pop ที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้สันโดษเสมือนจริงตั้งแต่ปี 2005 ที่เขาพ้นผิดข้อหาทำร้ายเด็กหนุ่มที่เนเวอร์แลนด์

แต่เมื่อวันที่ 4 มีนาคม บริษัท ผลิตภาพยนตร์ของ Tohme และ Jackson ยื่นฟ้องที่ลอสแองเจลิสเพื่อขอคืนสินค้าที่ไม่ได้ระบุ แม้ว่าผู้พิพากษาของลอสแองเจลิสจะปกครองเมื่อต้นเดือนนี้การประมูลจะดำเนินต่อไป แต่ทั้งสองฝ่ายยังคงเจรจาเพื่อยุติข้อพิพาท

คอลเลกชันที่จะแบ่งปันกับสาธารณะ?

Julien กล่าวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขาใช้เงินประมาณ 2 ล้านเหรียญเพื่อเตรียมการขายและการจัดแสดง

เขาไม่ได้บอกว่าแจ็คสันตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวนเท่าใดภายใต้การชำระของวันอังคาร แต่เพิ่มเข้ามา "เรามีความสุขมาก. เรามีความสุขเพราะเขามีความสุข”

คำสั่งของวันอังคารแนะนำรายการที่จะหาบ้านสาธารณะถาวรในอนาคต แต่ไม่ได้ให้รายละเอียด

“ มีความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ ของแจ็คสันจำนวนมากแทนที่จะวางสิ่งของไว้ในมือของนักสะสมส่วนตัวดร. Tohme และ Julien's Auction House ได้จัดการที่จะอนุญาตให้มีการแชร์และเพลิดเพลินกับแฟน ๆ ของแจ็คสันสำหรับ หลายปีที่จะมา” คำสั่งดังกล่าว

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

พื้นที่จัดแสดง 30,000 ตารางฟุต (2,787 ตารางเมตร) ประกอบด้วยบัลลังก์สีแดงลงรักปิดทองของแจ็คสันรถลิมูซีนยืดของโรลส์ - รอยซ์เครื่องแต่งกายประดับด้วยเลื่อมภาพบุคคลของแจ็คสันภาพปีเตอร์แพนและของเล่นจากไร่ปศุสัตว์เนเวอร์แลนด์

Abby Marie แฟนแจ็คสันที่ไปเยือนเมื่อวันอังคารบอกกับรอยเตอร์ก่อนหน้านี้ว่าน่าเสียดายที่ได้เห็นสินค้าที่ขายออกไปเพื่อประมูลแยกต่างหาก “ ฉันหวังว่าจะมีคนซื้อทุกอย่างและนำไปไว้ในพิพิธภัณฑ์” เธอกล่าว

แจ็คสันรับตำแหน่งต่ำหลังจากการทดลองการแกล้งปี 2005 ของเขา แต่ในเดือนมีนาคมเขาประกาศว่าจะมีคอนเสิร์ตคัมแบ็ค 50 รายการในลอนดอนเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคมที่ขายหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง

แก้ไขโดย Todd Eastham

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航