ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ โลก ซานทานแดร์รายงานกำไรลดลง 94% หลังจากการสูญเสียทรัพย์สิน

ซานทานแดร์รายงานกำไรลดลง 94% หลังจากการสูญเสียทรัพย์สิน

author:皇甫蹲类 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01
สาขาของธนาคาร Santander ที่เป็นเจ้าของภาษาสเปน
ธนาคารซานทานแดร์

วันนี้ SANTANDER รายงานว่ากำไรลดลงถึงร้อยละ 94

กำไรสุทธิของธนาคารลดลงถึง 81 ล้านปอนด์ในไตรมาสที่สามของปีจาก 1.5 พันล้านปอนด์ในปีก่อนหน้า

Banco Santander บริษัท แม่ของสเปนกล่าวว่าพวกเขาได้รับผลกระทบจากการสูญเสียทรัพย์สินในสเปน

แขนของธุรกิจในสหราชอาณาจักรซึ่งเพิ่งถอนตัวออกจากการซื้อมากกว่า 300 สาขาจากรอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์ก็เผยให้เห็นถึงการลดลงอย่างมากในช่วงสามเดือนถึง 30 กันยายนเนื่องจากต้นทุนทางการเงิน

ในขณะที่ผลกำไรเก้าเดือนเพิ่มขึ้นสี่เปอร์เซ็นต์เป็น 1.1 พันล้านปอนด์ในสหราชอาณาจักรพวกเขารายงานว่าร่วงลง 27% เป็น 372 ล้านปอนด์ในไตรมาสที่สาม

ตัวเลขดังกล่าวยังถูกผลักดันด้วยค่าใช้จ่ายจำนวน 52 ล้านปอนด์สำหรับค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเข้าครอบครองกิจการของสาขา RBS ที่ถูกยกเลิกและเงินที่วางไว้เพื่อให้ครอบคลุมศักยภาพ
การเรียกร้องผิด ๆ

พวกเขาทำข้อกำหนดสำรอง 232 ล้านบาทเนื่องจากคาดว่าจะมีการเรียกร้องเพิ่มเติมจากการตรวจสอบภาคอุตสาหกรรมของภาคธนาคาร ผู้บังคับบัญชายังส่งสัญญาณว่าอาจมีการชดเชยเพิ่มเติมเนื่องจากการขายประกันการชำระเงินผิดพลาด (PPI)

ซานทานแดร์กล่าวว่าพวกเขาเห็นกิจกรรมการเรียกร้องที่เพิ่มขึ้นในปีนี้และยังคงมีการ "เฝ้าดู" เงินที่เก็บไว้เพื่อครอบคลุมการเรียกร้อง PPI

เมื่อเร็ว ๆ นี้บาร์เคลย์ได้กระตุ้นให้เกิดความกลัวต่อบทบัญญัติ PPI ที่แพร่หลายมากขึ้นในภาคธนาคารหลังจากที่พวกเขาเปิดเผยว่าอีก 700 ล้านปอนด์เพื่อชดเชยการเรียกร้องเรื่องอื้อฉาว

ตัวเลขในวันนี้ก็มาท่ามกลางการเก็งกำไรจากการตัดสินใจของ Santander ที่จะถอนตัวออกจากการครอบครองสาขา RBS

แต่กลุ่มเน้นว่าพวกเขาถอนตัวออกเนื่องจากข้อตกลงจะไม่เสร็จสมบูรณ์ภายในระยะเวลาที่ตกลงกันโดยได้ขยายออกไปจากเป้าหมายเดิมเพื่อโอนสาขาในปี 2554

Ana Botin ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Santander UK กล่าวว่า: "ความไม่แน่นอนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเวลาไม่ได้อยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของลูกค้าหรือพนักงาน

"ภาระผูกพันที่มากกว่าการขับขี่ของเรานั้นมีไว้สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่คาดหวังของเราและเราได้ทำหน้าที่ปกป้องผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของพวกเขา

ตัวเลขแสดงให้เห็นว่าสินเชื่อจำนองยังคงลดลงในสหราชอาณาจักรโดย Santander รายงานสินเชื่อสุทธิติดลบที่ 3.3 พันล้านปอนด์ในไตรมาสที่สามเนื่องจากพวกเขาย้ายออกจากธุรกิจที่มีความเสี่ยงมากขึ้นเช่นสินเชื่อเพื่อบ้าน

ซานทานแดร์ซึ่งเคยเป็นอดีตผู้สร้าง Abbey และ Alliance & Leicester
ได้มุ่งเน้นไปที่การปล่อยสินเชื่อให้กับธุรกิจขนาดเล็กซึ่งเพิ่มขึ้น 20% สู่ 10.2 พันล้านปอนด์ในช่วงเก้าเดือนแรกและเพื่อดึงดูดเงินฝากลูกค้าและบัญชีปัจจุบัน

เงินฝากในบัญชีธนาคารเพิ่มขึ้นหนึ่งในห้าเป็น 14.4 พันล้านปอนด์ในเก้าเดือน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์W88 กีฬาออนไลน์ 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图