ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ โลก Schulz ของสหภาพยุโรปก้าวลงจากเชื้อเพลิงเยอรมันและสหภาพยุโรป

Schulz ของสหภาพยุโรปก้าวลงจากเชื้อเพลิงเยอรมันและสหภาพยุโรป

author:乔笼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

BRUSSELS - ประธานาธิบดีมาร์ตินชูลซ์ประธานรัฐสภายุโรปกำลังกลับมาสู่การเมืองของเยอรมันเพิ่มโอกาสในเดือนพฤษภาคมแองเจลาเมอร์เคลในฐานะนายกรัฐมนตรีและกระตุ้นให้มีการสับเปลี่ยนการสับเปลี่ยนสถาบันในสหภาพยุโรป

Schulz บอกกับการแถลงข่าวว่าเขาจะไม่ทนต่อการเลือกตั้งใหม่ในฐานะประธานสภานิติบัญญัติของสหภาพยุโรปและจะรณรงค์หาเสียงในรัฐสภาของเยอรมนีในปีหน้าแทน

เขาไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อเสนอแนะที่เขาสามารถประสบความสำเร็จในการจากไปของรัฐมนตรีต่างประเทศแฟรงค์ - วอลเตอร์สไตน์ไมเออร์หรือสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคประชาธิปัตย์เพื่อท้าทายการเสนอราคา Merkel ของพรรคอนุรักษ์นิยม

Schulz วัย 60 ปีถูกผลักดันให้ดำรงตำแหน่งในระยะเวลา 30 เดือนที่สามในฐานะประธานรัฐสภาสหภาพยุโรปเพื่อต่อต้านข้อตกลงที่ทำให้ผู้พูดจากจุดศูนย์กลางขวาเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดของแชมเบอร์

หากพรรคอนุรักษ์นิยมซึ่งก่อตั้งพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพในกรุงบรัสเซลส์โดยมีศูนย์กลางอยู่ทางด้านซ้ายของ Schulz ให้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีในเดือนมกราคมองค์กรทางการเมืองหลักทั้งสามของสหภาพยุโรปจะเป็นผู้นำโดยศูนย์กลางทางขวา - ความเป็นไปได้ที่ คณะกรรมาธิการยุโรปและสภายุโรป

ประธานคณะกรรมาธิการ Jean-Claude Juncker ได้กดพรรคอนุรักษ์นิยมในรัฐสภาเพื่อให้ Schulz อยู่ในผลประโยชน์ของความมั่นคงหลังจากการลงคะแนนเสียงของสหราชอาณาจักรในเดือนมิถุนายนที่จะออกจากกลุ่ม เขาปฏิเสธที่จะลาออกถ้า Schulz ถูกบังคับ แต่พูดเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขา "เสียใจ" เขาจากไป

Juncker จากลักเซมเบิร์กมีอำนาจห้าปีจนถึงเดือนตุลาคม 2562 ประธานาธิบดีโดนัลด์ทัสก์ซึ่งเป็นประธานการเจรจาของ Brexit มีอำนาจที่จะหมดอายุในเดือนพฤษภาคม

ในการแถลงข่าวที่ไม่เกี่ยวข้อง Juncker และ Tusk ปัดคำถามที่ว่าพวกเขาอาจจะลาออกหรือไม่

Tusk ได้รับการสนับสนุนในกลุ่มประเทศสหภาพยุโรปเป็นระยะเวลาที่สองแม้ว่าจะไม่ใช่จากประเทศโปแลนด์ของเขาก็ตาม

ผู้นำหัวโบราณในรัฐสภา Manfred Weber จากพันธมิตรบาวาเรียของ Merkel กล่าวว่ากลุ่มของเขาจะเลือกผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้บรรยายในเดือนหน้า ชาวฝรั่งเศส Alain Lamassoure และ Mairead McGuinness แห่งไอร์แลนด์ประกาศผู้สมัครรับเลือกตั้ง

Weber วัย 44 ปีถูกอ้างว่าเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของ Schulz ซึ่งเป็นตำแหน่งที่สามารถยกระดับโปรไฟล์ของเขาสำหรับอาชีพในอนาคตในเยอรมนีและบางสิ่งที่ Schulz ใช้เพื่อประโยชน์ของเขา

อย่างไรก็ตามเวเบอร์ไม่ได้ปกครองว่ากลุ่มของเขาอาจกลับไปที่ "ผู้สมัครรับความเห็นชอบ" จากกลุ่มหลักอื่น ๆ กลุ่มสนับสนุนสหภาพยุโรปในห้องซึ่งรวมถึงกลุ่มเสรีและเขียว นั่นอาจเป็นอุปสรรคต่อการร้องเรียนของการล็อคกลาง - ขวาในสถาบันขณะที่ในขณะที่เวเบอร์กล่าวว่ารักษาหน้า centrist กับสระของห้อง eurosceptic และลัทธิหัวรุนแรง

คู่กลางซ้ายของ Weber กล่าวว่าจะต่อต้านการกวาดงาน EU อย่างระมัดระวัง

“ การผูกขาดด้านขวาของสถาบันสหภาพยุโรปน่าจะยอมรับไม่ได้” อิตาเลียนเจียนนีพิตเทลล่ากล่าว "ต้องรักษาสมดุลทางการเมือง"

การเก็งกำไรที่ชูลซ์จะกลับสู่การเมืองของเยอรมันเพิ่มขึ้นหลังจากพรรคร่วมรัฐบาลที่ยิ่งใหญ่ของเมอร์เคลกับพรรคโซเชียลเดโมแครต SPD สนับสนุนพรรคของชูลซ์ให้พันธมิตร Steinmeier เข้ารับตำแหน่งในเดือนกุมภาพันธ์ สมาชิก SPD อาวุโสมองว่าชูลซ์เป็นพรรคโปรดที่ชัดเจนในการประสบความสำเร็จในสไตน์เมียร์

ใครก็ตามที่เข้ามามีบทบาทจะได้รับผลงานล้นหลามในขณะที่โรงไฟฟ้าของสหภาพยุโรปพยายามรวมสหภาพโพสต์ Brexit ที่แยกออกจากกันมีรัสเซียที่กล้าแสดงออกและสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับวอชิงตันภายใต้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

โพลความเห็นชอบ Merkel ให้ชนะอีกครั้ง เส้นทาง SPD แย่มาก แต่อาจจบลงด้วยการรวมตัวกันครั้งใหม่ของเธอ

สมาชิกคนหนึ่งของผู้นำ SPD กล่าวว่าจะมีการตัดสินใจภายในเดือนมกราคมว่า Schulz หรือผู้นำพรรคซิกมากาเบรียลจะเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี หนึ่งการสำรวจในสัปดาห์นี้แสดงให้เห็นว่าชาวเยอรมันคิดว่าชูลซ์มีโอกาสที่ค่อนข้างแข็งแกร่งในการขับไล่เมอร์เคล

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航