ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ โลก ภาคการก่อสร้างมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจความมั่นคงของประเทศจอร์แดน

ภาคการก่อสร้างมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจความมั่นคงของประเทศจอร์แดน

author:宇文莉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

AMMAN - ภาคการก่อสร้างไม่เพียง แต่มีความสำคัญต่อราชอาณาจักรเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยอีกด้วย Prime Minster Abdullah Ensour กล่าวเมื่อวันอังคาร

เมื่อพูดถึงการเปิดการประชุมนานาชาติและนิทรรศการการก่อสร้างของมวลชน Ensour ขอชมเชยการสร้างพันธมิตรและส่งเสริมความร่วมมือในภาคการก่อสร้างในภูมิภาคที่เต็มไปด้วยการทำลายและการฆ่า

“ โลกอาหรับต้องการงานก่อสร้างจำนวนมากเนื่องจากปริมาณการทำลายล้างสูงมาก” เขากล่าวในการเปิดงานสามวันซึ่งจัดโดยสหภาพผู้รับเหมาอาหรับและกระทรวงโยธาธิการและการเคหะ

นายกรัฐมนตรีเรียกร้องให้สหภาพการก่อสร้างอาหรับทำงานร่วมกันเพื่อให้โอกาสงานแก่คนหนุ่มสาวและมีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ถูกครอบครองที่อื่น

ฉันได้เน้นภาคการก่อสร้างในจอร์แดนว่าเป็น "ที่ใหญ่ที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด" นอกเหนือจากการเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับภาคอื่น ๆ อย่างไรก็ตามความท้าทายของภาคส่วนจะต้องได้รับการแก้ไขซึ่งเป็นเรื่องที่รัฐบาลต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก

การประชุมและการจัดนิทรรศการเป็นศูนย์รวมของความพยายามที่จะทำให้จอร์แดนบนแผนที่เป็นศูนย์กลางในระดับภูมิภาคสำหรับการก่อสร้างและวิศวกรรมตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงโยธาธิการและที่อยู่อาศัย Sami Halaseh

บริษัท ก่อสร้างในระดับท้องถิ่นระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติหลายแห่งเข้าร่วมในนิทรรศการซึ่งจัดขึ้นที่ Zara Expo Center ที่ Grand Hyatt Amman Hotel

Halaseh กล่าวว่าเหตุการณ์นี้เป็นโอกาสที่จะสร้างสะพานเชื่อมการสื่อสารระหว่างภาคเอกชนและภาครัฐและสำหรับการแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญโดยสังเกตว่าวิสัยทัศน์ของจอร์แดนในปี 2568 มีความสำคัญต่อภาคธุรกิจเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) .

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอ้างถึงความมั่นคงและความมั่นคงของจอร์แดนเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของภาคส่วนเพิ่มเติมว่ากฎหมาย "ทันสมัย" และบรรยากาศการลงทุน "ให้กำลังใจ" ก็เป็นประโยชน์เช่นกัน

นาย Fahad Al Hamadi ประธานสหภาพแรงงานผู้รับเหมาชาวอาหรับกล่าวว่าการจัดการประชุมในจอร์แดนเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความมั่นคงของประเทศและสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมของประเทศ

ผ่านการประชุมและนำเสนอเอกสารพิเศษสหภาพพยายามแสวงหาความร่วมมือเพิ่มเติมระหว่างประเทศอาหรับในการก่อสร้างเนื่องจากตะวันออกกลางเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีปริมาณงานก่อสร้างมากที่สุดมูลค่า 27 ล้านล้านดอลลาร์

ฉันได้เพิ่มว่ามากถึงร้อยละ 60 ของโครงการลงทุนในภูมิภาคนี้อยู่ในภาคการก่อสร้างซึ่งคิดเป็นประมาณร้อยละ 33 ของจีดีพีภูมิภาคและมีพนักงานประมาณร้อยละ 30 ของกำลังแรงงาน

Majid Tabba ประธานสมาคมจอร์แดนแห่งจอร์แดนกล่าวในที่ประชุมว่าเน้นความจำเป็นในการอำนวยความสะดวกในการส่งออกบริการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมและเพื่อส่งเสริมศักยภาพของวิศวกรชาวจอร์แดนไปยังตลาดต่างประเทศและนอกประเทศรวมถึงโมร็อกโกเคอร์ดิสถานและประเทศสหภาพโซเวียต

วิศวกรชาวจอร์แดนมีความรู้และทักษะที่โดดเด่นเขากล่าวว่ามีวิศวกรประมาณ 120,000 คนในจอร์แดนและ 40,000 คนทำงานในต่างประเทศ

Tabba เรียกร้องให้มีการสร้างพันธมิตร "ของแท้" ในหมู่ประเทศอาหรับโดยเน้นว่าวิศวกรของจอร์แดนมีส่วนในการสร้างในหลายประเทศในภูมิภาค

ประธานสมาคมผู้รับเหมาก่อสร้างของจอร์แดน Wael Toukan เห็นด้วยกับ Tabba โดยอ้างถึงบทบาทของภาคในการพัฒนาเศรษฐกิจและการบริการสาธารณะ

กระทรวงโยธาธิการและสมาคมนักพัฒนาที่อยู่อาศัยจอร์แดน (JHDA) ได้ทำงานในการพัฒนาร่างกฎหมายที่ควบคุมภาคที่อยู่อาศัยเพื่อรับประกันการให้บริการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมประธานาธิบดี Kamal Awamleh JHDA กล่าวว่าปริมาณการลงทุนใน ภาคที่อยู่อาศัยอยู่ที่ $ 15 พันล้าน

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航