ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ โลก จอร์แดนโปแลนด์เห็นพ้องที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้า

จอร์แดนโปแลนด์เห็นพ้องที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้า

author:郎育 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

อัมมาน - พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอับดุลลาห์ในวันอาทิตย์ที่กล่าวถึงการพัฒนาในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ทวิภาคีกับประธานาธิบดีโปแลนด์ Andrzej Duda ในรีสอร์ททะเลบอลติกของ Gdansk ตามคำสั่งศาล

ผู้นำทั้งสองเน้นย้ำถึงความสำคัญของการสร้างความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีในระดับใหม่โดยเฉพาะในด้านเศรษฐกิจและการค้านอกเหนือจากความร่วมมือในด้านอุตสาหกรรมทหาร

พวกเขายังหารือถึงวิธีที่จะสร้างบันทึกความเข้าใจและข้อตกลงความร่วมมือที่ได้ลงนามแล้วระหว่างสองประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของสถานะขั้นสูงของจอร์แดนกับสหภาพยุโรปและข้อตกลงล่าสุดระหว่างอัมมานและบรัสเซลส์เพื่อลดความซับซ้อนของกฎแหล่งกำเนิดสินค้า ไปยังนิคมอุตสาหกรรมที่กำหนดในราชอาณาจักรและอนุญาตให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในจอร์แดนเข้าถึงตลาดยุโรปได้ง่ายขึ้น

ในด้านการพัฒนาในระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของความพยายามอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้ายและกลุ่มผู้ก่อการร้ายตามยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมที่เกี่ยวข้องกับพันธมิตรระหว่างประเทศทั้งหมด

กษัตริย์อับดุลลาห์ยังได้เน้นถึงความสำคัญของการเข้าถึงการแก้ปัญหาทางการเมืองอย่างครอบคลุมต่อวิกฤตซีเรียโดยเน้นว่าภาระที่จอร์แดนกำลังแบกรับในฐานะเจ้าภาพหลักของผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

สำหรับส่วนของเขา Duda ต้อนรับการมาเยือนของกษัตริย์อับดุลลาห์อธิบายว่าการเผชิญหน้าในครั้งนี้เป็น“ โอกาสสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์

ประธานาธิบดีโปแลนด์ชื่นชมความพยายามของจอร์แดนในการรักษาความปลอดภัยและความมั่นคงในภูมิภาคและโลกและประกาศความตั้งใจของประเทศของเขาในการช่วยแบกรับภาระของวิกฤตซีเรียซึ่งเขาอธิบายว่าเป็นความรับผิดชอบระหว่างประเทศ

ที่ประชุมได้เข้าร่วมโดยที่ปรึกษาทางทหารของกษัตริย์และประธานร่วมของพล. อ. มาชาลอัลซาเบนผู้อำนวยการสำนักงานของฟาร์ฮัสซันและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของโปแลนด์

ในตอนท้ายของปี 2015 การแลกเปลี่ยนทางการค้าของโปแลนด์กับจอร์แดนเพิ่มขึ้นสี่เท่าในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดในเดือนพฤษภาคมกับเอกอัครราชทูตโปแลนด์ประจำจอร์แดน Krzysztof Bojko ฉันกล่าวว่าเมื่อฉันย้ายไปจอร์แดนในปี 2009 ปริมาณการค้าทวิภาคีอยู่ที่ 23 ล้านดอลลาร์ขณะที่ปีที่แล้วอยู่ที่ 98 ล้านดอลลาร์

ในเวลานั้นในฤดูใบไม้ผลิอาหรับถึง 30,000 เสาเคยไปจอร์แดนทุกปีโดยสังเกตว่าจำนวนลดลงในปีนี้

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航