ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ภาพ นาฬิกาเทค

นาฬิกาเทค

author:厉薯煳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
<p> Dummy 'Fred' ตั้งอยู่บนลำแสงของเครื่องฉายภาพออพติคอล 3D และเครื่องสแกนด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กสำหรับการสาธิตการชันสูตรศพโดยไม่ต้องเปิดร่างกายในกรุงเบิร์นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2009 ทีมแพทย์ชาวสวิส ปีโดยไม่ต้องตัดร่างกายเปิดแทนที่จะใช้อุปกรณ์รวมถึงสแกนเนอร์ 3D ที่สามารถตรวจจับได้ถึงร้อยละ 80 ของสาเหตุการเสียชีวิต Michael Thali ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยเบิร์นและเพื่อนร่วมงานของเขาได้พัฒนาระบบที่เรียกว่า "virtopsy" ซึ่งตั้งแต่ปี 2549 มีการใช้เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอย่างกะทันหันหรือสาเหตุที่ผิดธรรมชาติในเมืองหลวงของสวิส REUTERS / Ruben Sprich </p>

Dummy 'Fred' ตั้งอยู่บนลำแสงของเครื่องฉายภาพ 3 มิติและเครื่องสแกนด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กสำหรับการสาธิตการชันสูตรศพโดยไม่ต้องเปิดร่างกายในกรุงเบิร์นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2009 ทีมแพทย์ชาวสวิตเซอร์แลนด์ .. มากขึ้น

Dummy 'Fred' ตั้งอยู่บนลำแสงของเครื่องฉายภาพ 3 มิติและเครื่องสแกนด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กสำหรับการสาธิตการชันสูตรศพโดยไม่ต้องเปิดศพในกรุงเบิร์น 18 พฤศจิกายน 2009 ทีมแพทย์ชาวสวิสทำการผ่าตัด 100 ครั้งต่อปีโดยไม่ต้องผ่า ร่างกายแบบเปิดแทนที่จะใช้อุปกรณ์รวมถึงเครื่องสแกนออปติคัล 3D ที่สามารถตรวจจับสาเหตุการตายได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ Michael Thali ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยเบิร์นและเพื่อนร่วมงานของเขาได้พัฒนาระบบที่เรียกว่า "virtopsy" ซึ่งตั้งแต่ปี 2549 มีการใช้เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอย่างกะทันหันหรือสาเหตุที่ผิดธรรมชาติในเมืองหลวงของสวิส REUTERS / Ruben Sprich

ปิด
1/14
<p> Zoybar เป็นกีต้าร์ที่ประกอบขึ้นเองถูกจัดแสดงที่ Bezalel Academy of Arts and Design ในกรุงเยรูซาเล็ม 22 พฤศจิกายน 2009 Zoybar โครงการที่สำเร็จการศึกษาของ Bezalel Academy Ziv Bar Ilan จบการศึกษาเป็น บริษัท ที่ให้บริการกีตาร์ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและ เครื่องดนตรีที่มีความหลากหลายและนวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีผลกระทบต่าง ๆ REUTERS / Baz Ratner </p>

Zoybar เป็นกีต้าร์ที่ประกอบขึ้นเองถูกจัดแสดงที่ Bezalel Academy of Arts and Design ในกรุงเยรูซาเล็ม 22 พฤศจิกายน 2009 Zoybar โครงการที่สำเร็จการศึกษาของ Bezalel Academy Ziv Bar Ilan เป็น บริษัท ที่ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูง ... เพิ่มเติม

Zoybar เป็นกีต้าร์ที่ประกอบขึ้นเองถูกจัดแสดงที่ Bezalel Academy of Arts and Design ในกรุงเยรูซาเล็ม 22 พฤศจิกายน 2009 Zoybar โครงการที่สำเร็จการศึกษาของ Bezalel Academy Ziv Bar Ilan จบการศึกษาเป็น บริษัท ที่นำเสนอเทคโนโลยีกีตาร์ขั้นสูงและความหลากหลายอื่น ๆ นวัตกรรมดนตรีด้วยเอฟเฟกต์ต่างๆ REUTERS / Baz Ratner

ปิด
2/14
<p> ผู้คนมอง Zoe Z.E รถ (Zero Emission) จัดแสดงในงานนิทรรศการรถยนต์ไฟฟ้าและเชื้อเพลิงทางเลือกในบายาโดลิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 2009 เรโนลต์ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าพวกเขาจะสร้างยานพาหนะไฟฟ้าในเมือง Zoe Z.E ในอนาคต ที่โรงงานในบายาโดลิด REUTERS / Felix Ordonez </p>

ผู้คนมองรถ Zoe ZE (Zero Emission) ที่จัดแสดงในงานนิทรรศการ Electric and Alternative Fuel Vehicle ที่ Valladolid วันที่ 6 พฤศจิกายน 2009 เรโนลต์ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าพวกเขาจะสร้างยานพาหนะไฟฟ้าในอนาคต Zoe ZE ที่ ...

ผู้คนมองรถ Zoe ZE (Zero Emission) ที่จัดแสดงในงานนิทรรศการยานพาหนะไฟฟ้าและเชื้อเพลิงทางเลือกในบายาโดลิดวันที่ 6 พฤศจิกายน 2009 เรโนลต์ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าพวกเขาจะสร้างยานพาหนะไฟฟ้าในอนาคต Zoe ZE ที่โรงงานในบายาโดลิด REUTERS / Felix Ordonez

ปิด
3/14
<p> หุ่นยนต์เล่น Pingpong "Topio" ถูกจัดแสดงในงาน InternationalRobot Exhibition 2009 ที่โตเกียว 25 พฤศจิกายน 2552 หุ่นยนต์มนุษย์สองขาได้รับการออกแบบมาเพื่อเล่นปิงปองกับมนุษย์มนุษย์ / Kim Kyung-Hoon </p>

หุ่นยนต์เล่น Pingpong "Topio" ถูกจัดแสดงในงาน InternationalRobot Exhibition 2009 ที่โตเกียว 25 พฤศจิกายน 2552 หุ่นยนต์มนุษย์สองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อเล่นปิงปองกับมนุษย์มนุษย์ / Kim Kyung-Hoon

หุ่นยนต์เล่น Pingpong "Topio" ถูกจัดแสดงในงาน InternationalRobot Exhibition 2009 ที่โตเกียว 25 พฤศจิกายน 2552 หุ่นยนต์มนุษย์สองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อเล่นปิงปองกับมนุษย์มนุษย์ / Kim Kyung-Hoon

ปิด
4/14
<p> Christian Kandlbauer อายุ 21 ปีจากออสเตรียแสดงให้เห็นถึงต้นแบบของแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจได้ในกรุงเวียนนาเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2009 ด้วยรูปแบบของแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจที่พัฒนาต่อไปนี้ที่เขาสวมใส่เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อแยกแยะความรู้สึกที่แตกต่างผ่านเซ็นเซอร์ในนิ้วมือ Kandlbauer สูญเสียแขนทั้งสองข้างในอุบัติเหตุทางไฟฟ้าในปี 2005 REUTERS / Heinz-Peter Bader </p>

Christian Kandlbauer อายุ 21 ปีจากประเทศออสเตรียสาธิตต้นแบบแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจได้ในกรุงเวียนนาเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2009 ด้วยรูปแบบของแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจได้นี้เขาได้พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ...

Christian Kandlbauer อายุ 21 ปีจากประเทศออสเตรียสาธิตต้นแบบแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจได้ในกรุงเวียนนาเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2009 ด้วยรูปแบบการพัฒนาแขนขาเทียมที่ควบคุมจิตใจได้นี้เขาได้สวมใส่เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน Kandlbauer สามารถแยกแยะได้ ความรู้สึกที่แตกต่างกันผ่านเซ็นเซอร์ในนิ้วมือ Kandlbauer สูญเสียแขนทั้งสองข้างในอุบัติเหตุทางไฟฟ้าในปี 2005 REUTERS / Heinz-Peter Bader

ปิด
5/14
<p> รูปภาพเอกสารแจกที่นาซ่าแสดงให้เห็นว่านักบินอวกาศ Leland Melvin กำลังดูฟองน้ำที่ลอยอยู่ระหว่างเขากับกล้องซึ่งแสดงให้เห็นภาพของเขาหักเหอยู่บนยานอวกาศแอตแลนติส 24 พฤศจิกายน 2552 ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / NASA / เอกสารแจก </p>

ภาพถ่ายเอกสารแจกโดยนาซ่าแสดงให้เห็นว่านักบินอวกาศ Leland Melvin กำลังดูฟองน้ำที่ลอยอยู่ระหว่างเขากับกล้องแสดงภาพของเขาหักเหอยู่บนยานอวกาศกระสวยอวกาศแอตแลนติส 24 พฤศจิกายน 2552 ภาพถ่ายที่ถ่ายเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2009 ....

ภาพถ่ายเอกสารแจกโดยนาซ่าแสดงให้เห็นว่านักบินอวกาศ Leland Melvin กำลังดูฟองน้ำที่ลอยอยู่ระหว่างเขากับกล้องแสดงภาพของเขาหักเหอยู่บนยานอวกาศกระสวยอวกาศแอตแลนติส 24 พฤศจิกายน 2552 ภาพถ่ายที่ถ่ายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / NASA / Handout

ปิด
6/14
<p> ชายคนหนึ่งควบคุม "Shadow Dextrous Hand" ด้วย "CyberGlove" ในการสาธิตในงาน International Robot Exhibition 2009 ในโตเกียว 25 พฤศจิกายน 2009 มือหุ่นยนต์มีความสามารถในการเคลื่อนไหว 24 ครั้งและสามารถใช้งานได้จากระยะไกลด้วย CyberGlove . REUTERS / Kim Kyung-Hoon </p>

ชายคนหนึ่งควบคุม "Shadow Dextrous Hand" ด้วย "CyberGlove" ในการสาธิตในงาน International Robot Exhibition 2009 ในโตเกียว 25 พฤศจิกายน 2009 มือหุ่นยนต์มีความสามารถในการเคลื่อนไหว 24 และสามารถดำเนินการจากระยะไกลด้วย CyberGlove ... มากขึ้น

ชายคนหนึ่งควบคุม "Shadow Dextrous Hand" ด้วย "CyberGlove" ในการสาธิตในงาน International Robot Exhibition 2009 ที่โตเกียว 25 พฤศจิกายน 2009 มือหุ่นยนต์มีความสามารถในการเคลื่อนไหว 24 ครั้งและสามารถใช้งานจากระยะไกลด้วย CyberGlove REUTERS / Kim Kyung-Hoon

ปิด
7/14
<p> iPhone แสดงแอปพลิเคชัน 'EcoFinder' ซึ่งพัฒนาโดย Alan Wells และ Porter Felton ของสตูดิโอสื่อใหม่ Haku Wale ที่ให้ข้อมูลผู้ใช้เกี่ยวกับการรีไซเคิลหรือทิ้งขยะที่ใกล้ที่สุดในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 3 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Robert Galbraith </p>

iPhone แสดงแอปพลิเคชั่น 'EcoFinder' พัฒนาโดย Alan Wells และ Porter Felton ของสตูดิโอสื่อใหม่ Haku Wale ที่ให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้เกี่ยวกับการรีไซเคิลหรือทิ้งขยะที่ใกล้ที่สุดในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียพฤศจิกายน ... เพิ่มเติม

iPhone แสดงแอปพลิเคชัน 'EcoFinder' พัฒนาโดย Alan Wells และ Porter Felton ของสตูดิโอสื่อใหม่ Haku Wale ที่ให้ข้อมูลแก่ผู้ใช้เกี่ยวกับการรีไซเคิลหรือทิ้งขยะที่ใกล้ที่สุดในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 3 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Robert Galbraith

ปิด
8/14
<p> ภาพที่ถ่ายด้วยเลนส์มุมกว้างแสดงให้เห็นว่ามีปีกขนาด 61 เมตร (200 ฟุต) ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ HB Impase Solar Impulse ต้นแบบ HB-SIA หลังจากการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกครั้งแรกที่สนามบินใน Duebendorf ใกล้เมืองซูริคเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2009 REUTERS / Arnd Wiegmann </p>

ภาพที่ถ่ายด้วยเลนส์มุมกว้างแสดงให้เห็นว่าเครื่องบินพลังงานแสงอาทิตย์แบบปีกนก Solar Impulse HB-SIA ขนาด 61 เมตร (200 ฟุต) หลังจากการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกครั้งแรกที่สนามบินใน Duebendorf ใกล้เมืองซูริคเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2009 REUTERS / Arnd Wiegmann เพิ่มเติม

ภาพที่ถ่ายด้วยเลนส์มุมกว้างแสดงให้เห็นว่าเครื่องบินพลังงานแสงอาทิตย์แบบปีกนก Solar Impulse HB-SIA ขนาด 61 เมตร (200 ฟุต) หลังจากการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกครั้งแรกที่สนามบินใน Duebendorf ใกล้เมืองซูริคเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2009 REUTERS / Arnd Wiegmann

ปิด
9/14
<p> "Paro" หุ่นยนต์บำบัดตอบสนองเมื่อผู้หญิงตบในระหว่างการจัดแสดงหุ่นยนต์นานาชาติ 2009 ในโตเกียว 25 พฤศจิกายน 2552 หุ่นยนต์เหมือนแมวน้ำมีระบบสร้างพฤติกรรมที่สร้างพฤติกรรมเหมือนสัตว์จริงและได้รับการพัฒนาสำหรับการรักษา ผู้ผลิตกล่าวว่า REUTERS / Kim Kyung-Hoon </p>

"Paro" หุ่นยนต์บำบัดตอบสนองต่อผู้หญิงในช่วงงานแสดงหุ่นยนต์นานาชาติปี 2009 ที่โตเกียว 25 พฤศจิกายน 2552 หุ่นยนต์คล้ายตรามีการสร้างระบบพฤติกรรมที่สร้างพฤติกรรมเหมือนสัตว์จริงและได้รับการพัฒนาสำหรับ ...

"Paro" หุ่นยนต์บำบัดตอบสนองในฐานะผู้หญิงตบในระหว่างการแสดงหุ่นยนต์นานาชาติ 2009 ในโตเกียว 25 พฤศจิกายน 2009 หุ่นยนต์เหมือนแมวน้ำมีระบบสร้างพฤติกรรมที่สร้างพฤติกรรมเหมือนสัตว์จริง กล่าวว่า. REUTERS / Kim Kyung-Hoon

ปิด
10/14
<p> ชายคนหนึ่งถามคำถามขณะดูคอมพิวเตอร์ภายในร้าน Apple ใหม่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของนิวยอร์ก 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Lucas Jackson </p>

ชายคนหนึ่งถามคำถามในขณะที่ดูคอมพิวเตอร์ภายในร้าน Apple ใหม่ทางฝั่งตะวันตกตอนบนของนิวยอร์ก 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Lucas Jackson

ชายคนหนึ่งถามคำถามในขณะที่ดูคอมพิวเตอร์ภายในร้าน Apple ใหม่ทางฝั่งตะวันตกตอนบนของนิวยอร์ก 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Lucas Jackson

ปิด
11/14
<p> สมาร์ทโฟน Blackberry Storm 2 ที่ถูกวางไว้มีให้เห็นที่สำนักงานใหญ่ Research in Motion (RIM) ในวอเตอร์ลู, วันที่ 16 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Mark Blinch </p>

สมาร์ทโฟน Blackberry Storm 2 ที่ถูกวางไว้จะถูกพบที่สำนักงานใหญ่ Research in Motion (RIM) ในวอเตอร์ลู 16 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Mark Blinch

สมาร์ทโฟน Blackberry Storm 2 ที่ถูกวางไว้จะถูกพบที่สำนักงานใหญ่ Research in Motion (RIM) ในวอเตอร์ลู 16 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Mark Blinch

ปิด
12/14
<p> ช็อตด้วยไฟฟ้าฟิวชั่นถูกนำมาใช้เพื่อสร้างฟิวส์เซลล์ด้วยพลาสซึมของไข่ในห้องทดลองโคลนที่ ViaGen ในออสติน, เท็กซัส 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Jessica Rinaldi </p>

มีการใช้ electro-fusion ในการสร้างเซลล์ฟิวส์ด้วยโปรโตปลาสซึมของไข่ในห้องทดลองโคลนที่ ViaGen ในเมือง Austin รัฐ Texas เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Jessica Rinaldi

มีการใช้ electro-fusion ในการสร้างเซลล์ฟิวส์ด้วยโปรโตปลาสซึมของไข่ในห้องทดลองโคลนที่ ViaGen ในเมือง Austin รัฐ Texas เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Jessica Rinaldi

ปิด
13/14
<p> ผู้คนเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เพื่อเปิด Apple store แห่งแรกของฝรั่งเศสในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Thomas White </p>

ผู้คนเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เพื่อเปิด Apple store แห่งแรกของฝรั่งเศสในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Thomas White

ผู้คนเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ลูฟร์เพื่อเปิด Apple store แห่งแรกของฝรั่งเศสในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Thomas White

ปิด
14/14

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตุนก่อนการโจมตีของเวเนซุเอลา
ยินดีต้อนรับ!:ผู้ประท้วงอย่างรุนแรงถึงการเลือกตั้งเวเนซุเอลา
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เด็กชาวอัฟกันเข้าร่วมคณะละครสัตว์
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เวเนซุเอลาทำการโจมตีฐานทัพทหาร
ยินดีต้อนรับ!:ฝนมรสุมมฤตยูถล่มอินเดีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :มาดอนน่าเปิดปีกโรงพยาบาลในมาลาวี
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :วันหนึ่งที่เบสบอลวินเทจ
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมอาเซอร์ไบจัน - ฝรั่งเศสเรื่องน้ำมันและก๊าซ
ยินดีต้อนรับ!:นางสาว Gangster ของแก๊งบอกตำรวจว่าเธออยู่ในห้องอาบน้ำกับแฟนเพื่อปกปิดการโจมตีปืนลูกซองที่อัญมณี
ยินดีต้อนรับ!:สนามบินแอตแลนตากล่าวว่าพร้อมสำหรับการทำลายล้าง Super Bowl แม้จะปิดตัวลง