ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ภาพ รูปภาพแห่งทศวรรษตอนที่ 2

รูปภาพแห่งทศวรรษตอนที่ 2

author:盖茔侨 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
<p> เบนาซีร์บุตโตสวดอ้อนวอนเมื่อเธอมาถึงการเฉลิมฉลองการาจีในช่วงสั้น ๆ เมื่ออดีตนายกรัฐมนตรีเบนาซีร์บุตโตของปากีสถานกลับบ้านในเดือนตุลาคม 2550 หลังจากถูกเนรเทศตนเองแปดปี เพียงสองเดือนต่อมา - และสองสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งทั่วไปของปากีสถานซึ่งเธอเป็นผู้สมัครฝ่ายค้านชั้นนำ - เธอถูกลอบสังหารด้วยระเบิดฆ่าตัวตาย การเก็งกำไรสะท้อนให้เห็นว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของเธอพร้อมกับตำหนิการเคลื่อนไหวของกลุ่มตอลิบานในปากีสถาน แต่คนอื่น ๆ เชื่อว่าเป็นแผนการของพันธมิตรของประธานาธิบดี Pervez Musharraf ที่ไม่ต้องการให้เธอเข้ามามีอำนาจ ถ่ายเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2550 โดย Petr Josek </ p>

เบนาซีร์บุตโตสวดภาวนาเมื่อเธอมาถึงในการาจีฉลองสิริราชสมบัติสั้นเมื่ออดีตนายกรัฐมนตรีปากีสถานเบนาซีร์บุตโตกลับบ้านในเดือนตุลาคม 2550 หลังจากแปดปีที่ถูกเนรเทศตนเอง เพียงสองเดือนต่อมา - และอีกสองสัปดาห์ ... มากขึ้น

เบนาซีร์บุตโตสวดภาวนาเมื่อเธอมาถึงในการาจีฉลองสิริราชสมบัติสั้นเมื่ออดีตนายกรัฐมนตรีปากีสถานเบนาซีร์บุตโตกลับบ้านในเดือนตุลาคม 2550 หลังจากแปดปีที่ถูกเนรเทศตนเอง เพียงสองเดือนต่อมา - และสองสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งทั่วไปของปากีสถานซึ่งเธอเป็นผู้สมัครฝ่ายค้านชั้นนำ - เธอถูกลอบสังหารด้วยระเบิดฆ่าตัวตาย การเก็งกำไรสะท้อนให้เห็นว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของเธอพร้อมกับตำหนิการเคลื่อนไหวของกลุ่มตอลิบานในปากีสถาน แต่คนอื่น ๆ เชื่อว่าเป็นแผนการของพันธมิตรของประธานาธิบดี Pervez Musharraf ที่ไม่ต้องการให้เธอเข้ามามีอำนาจ ถ่ายเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2550 โดย Petr Josek

ปิด
1/10
<p> ผู้อพยพชาวแอฟริกันที่รออยู่ใกล้ CETI ในสเปนจำนวนผู้อพยพชาวแอฟริกันที่พยายามเข้าถึงยุโรปมากขึ้นกลายเป็นประเด็นทางการเมืองที่ร้อนแรงสำหรับรัฐบาลในยุโรปด้วยวิกฤตเศรษฐกิจโลกที่ทำให้ปัญหารุนแรงขึ้นเท่านั้น ผู้อพยพเกือบ 5 ล้านคนมาตั้งรกรากที่สเปนในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามากกว่าในประเทศยุโรปอื่น ๆ ที่เกิดจากการก่อสร้างที่พังทลายลงในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ถ่ายเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2548 โดย Andrea Comas </p>

ผู้อพยพชาวแอฟริกันจะรออยู่ใกล้ CETI ในสเปนจำนวนผู้อพยพชาวแอฟริกันจำนวนมากขึ้นที่พยายามจะไปถึงยุโรปได้กลายเป็นประเด็นทางการเมืองที่ร้อนแรงสำหรับรัฐบาลในยุโรปเมื่อเกิดวิกฤตเศรษฐกิจโลก เกือบ 5 ... เพิ่มเติม

ผู้อพยพชาวแอฟริกันจะรออยู่ใกล้ CETI ในสเปนจำนวนผู้อพยพชาวแอฟริกันจำนวนมากขึ้นที่พยายามจะไปถึงยุโรปได้กลายเป็นประเด็นทางการเมืองที่ร้อนแรงสำหรับรัฐบาลในยุโรปเมื่อเกิดวิกฤตเศรษฐกิจโลก ผู้อพยพเกือบ 5 ล้านคนมาตั้งรกรากที่สเปนในช่วงทศวรรษที่ผ่านมามากกว่าในประเทศยุโรปอื่น ๆ ที่เกิดจากการก่อสร้างที่พังทลายลงในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ ถ่ายเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2548 โดย Andrea Comas

ปิด
2/10
<p> กลุ่มพันธมิตรทางเหนือขับรถถัง T-62 ผ่านศพศพทางตอนเหนือของกรุงคาบูลรุนแรงจนถึงระดับที่อันตรายที่สุดในอัฟกานิสถานในปีที่ผ่านมานับตั้งแต่กลุ่มตอลิบานถูกโค่นล้มโดยกองกำลังอัฟกันในสหรัฐเมื่อปลายปี 2544 หลังจากปฏิเสธ เหนืออัลกออิดะห์ผู้นำ Osama bin Laden จากการโจมตี 11 กันยายนของสหรัฐ มีกองทหารต่างชาติประมาณ 110,000 คนในอัฟกานิสถานยึดครองโดยกองกำลังอเมริกันที่แข็งแกร่ง 68,000 คนซึ่งกำลังจะได้รับการสนับสนุนจากทหารสหรัฐอีก 30,000 นายแม้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ดำเนินการเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2544 โดย Yannis Behrakis </p>

กลุ่มพันธมิตรภาคเหนือนั่งอยู่บนรถถัง T-62 ผ่านศพผู้ตายทางเหนือของกรุงคาบูลรุนแรงในอัฟกานิสถานในปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ตอลิบานถูกโค่นล้มโดยกองกำลังอัฟกันในสหรัฐเมื่อปลายปี 2544 หลังจากปฏิเสธที่จะเปลี่ยน ... มากกว่า

กลุ่มพันธมิตรภาคเหนือขี่รถถัง T-62 ผ่านศพศพทางตอนเหนือของกรุงคาบูลรุนแรงจนถึงระดับที่อันตรายที่สุดในอัฟกานิสถานในปีที่ผ่านมานับตั้งแต่กลุ่มตอลิบานถูกโค่นล้มโดยกองกำลังอัฟกันที่ได้รับการหนุนหลังสหรัฐในปลายปี 2544 ผู้นำ Osama bin Laden จากการโจมตี 11 กันยายนในสหรัฐอเมริกา มีกองทหารต่างชาติประมาณ 110,000 คนในอัฟกานิสถานยึดครองโดยกองกำลังอเมริกันที่แข็งแกร่ง 68,000 คนซึ่งกำลังจะได้รับการสนับสนุนจากทหารสหรัฐอีก 30,000 นายแม้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ถ่ายเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2544 โดยยานนิส Behrakis

ปิด
3/10
<p> กัปตัน Cafu ของบราซิลยกถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกหลังจากที่ทีมของเขาชนะฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเทียบกับเยอรมนี บราซิลชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ห้ากับเยอรมนีในปี 2545 โดยกัปตัน Cafu เฉลิมฉลองหลังจากที่โรนัลโด้ยิงประตูชัยทั้งสองด้วยชัยชนะ 2-0 ทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ในประเทศบ้านเกิดของเขา แต่บราซิลก็พ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 แม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างชัดเจน แต่โรนัลโดก็ถูกไฟไหม้เพราะดูเหมือนว่าจะมีน้ำหนักเกิน อาชีพของเขาตกอยู่ในอันตรายโดยมีปัญหาด้านสุขภาพและปัญหารูปร่างและเขาไม่ได้เล่นให้กับบราซิลตั้งแต่นั้นมา กองหน้าเข้าร่วมโครินเธียนส์สโมสรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับสองของบราซิลเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อจุดชนวนอาชีพของเขา ดำเนินการเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2002 โดย Dylan Martinez. </p>

กัปตัน Cafu ของบราซิลยกถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกหลังจากที่ทีมของเขาชนะฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเทียบกับเยอรมนี บราซิลชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ห้ากับเยอรมนีในปี 2545 โดยกัปตัน Cafu เฉลิมฉลองหลังจากที่กองหน้าโรนัลโด้ยิงประตูทั้งสองใน 2-0 ...

กัปตัน Cafu ของบราซิลยกถ้วยรางวัลฟุตบอลโลกหลังจากที่ทีมของเขาชนะฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายเทียบกับเยอรมนี บราซิลชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ห้ากับเยอรมนีในปี 2545 โดยกัปตัน Cafu เฉลิมฉลองหลังจากที่โรนัลโด้ยิงประตูชัยทั้งสองด้วยชัยชนะ 2-0 ทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ในประเทศบ้านเกิดของเขา แต่บราซิลก็พ่ายแพ้ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 แม้ว่าจะเป็นที่ชื่นชอบอย่างชัดเจน แต่โรนัลโดก็ถูกไฟไหม้เพราะดูเหมือนว่าจะมีน้ำหนักเกิน อาชีพของเขาตกอยู่ในอันตรายโดยมีปัญหาด้านสุขภาพและปัญหารูปร่างและเขาไม่ได้เล่นให้กับบราซิลตั้งแต่นั้นมา กองหน้าเข้าร่วมโครินเธียนส์สโมสรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับสองของบราซิลเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเพื่อจุดชนวนอาชีพของเขา ถ่ายเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2545 โดย Dylan Martinez

ปิด
4/10
<p> ชาวมุสลิมเข้าร่วมละหมาดในวันแรกของเดือนรอมฎอนถือศีลอดของอิสลามที่มัสยิดในสุราบายา จุดเริ่มต้นของเดือนถือศีลอดของรามาด้าเป็นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของชาวมุสลิมจำนวนมากนำมาซึ่งความสามัคคีและความสามัคคีในชุมชนอิสลามที่ครั้งแรกแซงหน้าโรมันคาทอลิกในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกในอดีต ทศวรรษ. สถิติที่วาติกันรวบรวมและเผยแพร่ในปี 2551 แสดงให้เห็นว่าชาวมุสลิมคิดเป็น 19. 2% ของประชากรโลกในขณะที่ชาวคาทอลิกคิดเป็น 17.4% หากพิจารณากลุ่มคริสเตียนทั้งหมดรวมถึงคริสตจักรออร์โธดอกซ์ชาวอังกฤษและโปรเตสแตนต์คริสเตียนก็คิดเป็น 33% ของประชากรโลก - หรือประมาณ 2 พันล้านคน ดำเนินการเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2551 โดย Sigit Pamungkas </ p>

ชาวมุสลิมเข้าร่วมละหมาดในวันแรกของเดือนรอมฎอนการถือศีลอดของอิสลามที่มัสยิดในสุราบายา จุดเริ่มต้นของเดือนถือศีลอดของรามาด้าเป็นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของชาวมุสลิมจำนวนมากนำมาซึ่งความสามัคคีและ ...

ชาวมุสลิมเข้าร่วมละหมาดในวันแรกของเดือนรอมฎอนการถือศีลอดของอิสลามที่มัสยิดในสุราบายา จุดเริ่มต้นของเดือนถือศีลอดของรามาด้าเป็นการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของชาวมุสลิมจำนวนมากนำมาซึ่งความสามัคคีและความสามัคคีในชุมชนอิสลามที่ครั้งแรกแซงหน้าโรมันคาทอลิกในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกในอดีต ทศวรรษ. สถิติที่วาติกันรวบรวมและเผยแพร่ในปี 2551 แสดงให้เห็นว่าชาวมุสลิมคิดเป็น 19. 2% ของประชากรโลกในขณะที่ชาวคาทอลิกคิดเป็น 17.4% หากพิจารณากลุ่มคริสเตียนทั้งหมดรวมถึงคริสตจักรออร์โธดอกซ์ชาวอังกฤษและโปรเตสแตนต์คริสเตียนก็คิดเป็น 33% ของประชากรโลก - หรือประมาณ 2 พันล้านคน ดำเนินการเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2551 โดย Sigit Pamungkas

ปิด
5/10
<p> ทหารอิสราเอลโศกเศร้าในระหว่างพิธีศพของ Alex Mashavisky ที่สุสานใน Beersheba เกือบสองทศวรรษหลังจากการเริ่มต้นของสิ่งที่เป็นที่รู้จักในนามกระบวนการสันติภาพของออสโลความเฉื่อยชาดูเหมือนจะเป็นภาพระยะสั้นสำหรับความขัดแย้งระหว่างอิสราเอลและปาเลสไตน์ สร้างความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงของตะวันออกกลางซึ่งเป็นภูมิภาคที่ผลิตน้ำมันหลักของโลก อิสราเอลทำการโจมตีฮามาสเป็นเวลา 18 วันในแถบฉนวนกาซาในเดือนมกราคม 2552 ถ่ายเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2552 โดยเอริคเกลลาร์ด </ p>

ทหารอิสราเอลโศกเศร้าในระหว่างพิธีศพของ Alex Mashavisky ที่สุสานใน Beersheba เกือบสองทศวรรษหลังจากการเริ่มต้นของสิ่งที่กลายเป็นที่รู้จักในฐานะกระบวนการสันติภาพของออสโลความเมื่อยล้าดูเหมือนจะเป็นภาพระยะสั้นสำหรับ ...

ทหารอิสราเอลโศกเศร้าในระหว่างพิธีศพของอเล็กซ์มาชาวิสกีที่สุสานในเมืองเบียร์เชบาเกือบสองทศวรรษหลังจากเริ่มสิ่งที่กลายเป็นที่รู้จักในนามกระบวนการสันติภาพของออสโลความเมื่อยล้าดูเหมือนจะเป็นภาพระยะสั้นสำหรับความขัดแย้งอิสราเอล - ปาเลสไตน์ เกี่ยวกับความมั่นคงของตะวันออกกลางซึ่งเป็นภูมิภาคการผลิตน้ำมันหลักของโลก อิสราเอลทำการโจมตีฮามาสเป็นเวลา 18 วันในแถบฉนวนกาซาในเดือนมกราคม 2552 ถ่ายเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2552 โดยเอริคเกลลาร์ด

ปิด
6/10
<p> ผู้สนับสนุนเอื้อมมือไปแตะมือผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีวุฒิสมาชิกโอบามาหลังจากที่เขาพูดในการชุมนุมที่เมืองดัลลัส ขณะที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามามีความหวังจากพรรคเดโมแครตเข้ามาเป็นผู้นำในการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคของเขาดูเหมือนว่าเขาจะไม่ทำผิดแม้แต่รับเสียงปรบมือเมื่อเขาขัดจังหวะคำพูดในดัลลัส สำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากเขามาเพื่อเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงและสำหรับคนจำนวนมากนั่นก็เพียงพอแล้ว ดำเนินการเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2008 โดย Jessica Rinaldi </ p>

ผู้สนับสนุนเอื้อมมือไปแตะมือผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีโอบามาหลังจากที่เขาพูดในการชุมนุมที่เมืองดัลลัส ในขณะที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามามีความหวังจากประธานาธิบดีประชาธิปไตยกลายเป็นผู้นำในการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรค ...

ผู้สนับสนุนเอื้อมมือไปแตะมือผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีโอบามาหลังจากที่เขาพูดในการชุมนุมที่เมืองดัลลัส ขณะที่ประธานาธิบดีบารัคโอบามามีความหวังจากพรรคเดโมแครตเข้ามาเป็นผู้นำในการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคของเขาดูเหมือนว่าเขาจะไม่ทำผิดแม้แต่รับเสียงปรบมือเมื่อเขาขัดจังหวะคำพูดในดัลลัส สำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากเขามาเพื่อเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงและสำหรับคนจำนวนมากนั่นก็เพียงพอแล้ว ดำเนินการเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2008 โดย Jessica Rinaldi

ปิด
7/10
<p> World Press Photo of the Year 2005 ถ่ายโดยช่างภาพ Reuters Finbarr O'Reilly รูปหัวใจอันแรงกล้าของแม่และเด็กที่ศูนย์ให้อาหารฉุกเฉินใน Tahoua ไนเจอร์ได้รับรางวัลระดับนานาชาติจากการผสมผสานความงามความสยองขวัญและความสิ้นหวัง . ถ่ายเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2548 โดย Finbarr O'Reilly </ p>

World Press Photo of the Year 2005 ถ่ายโดยช่างภาพของ Reuters Finbarr O'Reilly รูปหัวใจน่ารักของแม่และเด็กที่ศูนย์ให้อาหารฉุกเฉินใน Tahoua ไนเจอร์ได้รับรางวัลระดับนานาชาติจากการผสมผสานความงามความสยองขวัญ ...

World Press Photo of the Year 2005 ถ่ายโดยช่างภาพของ Reuters Finbarr O'Reilly รูปหัวใจน่ารักของแม่และเด็กที่ศูนย์ให้อาหารฉุกเฉินใน Tahoua ไนเจอร์ได้รับรางวัลระดับนานาชาติจากการผสมผสานความงามความสยองขวัญและความสิ้นหวัง ถ่ายเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2548 โดย Finbarr O'Reilly

ปิด
8/10
<p> ผู้หญิงมุสลิมบอสเนียสองคนร้องไห้โลงศพที่บรรทุกญาติของพวกเขาไว้ในห้องโถงโรงงานในโปโตคาริ การสังหารหมู่ Srebrenica ในปี 2538 ซึ่งกองทัพเซอร์เบียสังหารชายและเด็กชายชาวมุสลิมได้ถึง 8,000 คนและการเสียชีวิตของผู้คนประมาณ 100,000 คนในสงครามบอสเนียระหว่างปี 2535-2538 เนื่องจากอดีตยูโกสลาเวียถูกทำลายไปหลายพันครอบครัว มันไม่เป็นเช่นนั้นจนกระทั่งปี 2008 ที่เซอร์เบียจับกุมอดีตผู้นำบอสเนียเซอร์เบียราโดแวนคาราซิชอดีตบอสเนียซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาคดีในกรุงเฮกในขณะที่อัยการกำลังพยายามค้นหาผู้อื่นที่เกี่ยวข้องกับความโหดร้าย ความคืบหน้าช้าของเซอร์เบียในการดำเนินการกับอาชญากรรมสงครามได้นำไปสู่การตรึงการเสนอราคาเพื่อเข้าร่วมสหภาพยุโรป ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2548 โดย Damir Sagolj. </p>

ผู้หญิงมุสลิมชาวบอสเนียสองคนร้องไห้โลงศพที่บรรทุกญาติของพวกเขาไว้ในห้องโถงโรงงานในโปโตคาริ การสังหารหมู่ Srebrenica ในปี 1995 ซึ่งกองทัพเซอร์เบียสังหารชายและเด็กชายมุสลิมได้ถึง 8,000 คนและมีผู้เสียชีวิตประมาณ 100,000 คน ... more

ผู้หญิงมุสลิมชาวบอสเนียสองคนร้องไห้โลงศพที่บรรทุกญาติของพวกเขาไว้ในห้องโถงโรงงานในโปโตคาริ การสังหารหมู่ Srebrenica ในปี 2538 ซึ่งกองทัพเซอร์เบียสังหารชายและเด็กชายชาวมุสลิมได้ถึง 8,000 คนและการเสียชีวิตของผู้คนประมาณ 100,000 คนในสงครามบอสเนียระหว่างปี 2535-2538 เนื่องจากอดีตยูโกสลาเวียถูกทำลายไปหลายพันครอบครัว มันไม่เป็นเช่นนั้นจนกระทั่งปี 2008 ที่เซอร์เบียจับกุมอดีตผู้นำบอสเนียเซอร์เบียราโดแวนคาราซิชอดีตบอสเนียซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาคดีในกรุงเฮกในขณะที่อัยการกำลังพยายามค้นหาผู้อื่นที่เกี่ยวข้องกับความโหดร้าย ความคืบหน้าช้าของเซอร์เบียในการดำเนินการกับอาชญากรรมสงครามได้นำไปสู่การตรึงการเสนอราคาเพื่อเข้าร่วมสหภาพยุโรป ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2548 โดย Damir Sagolj

ปิด
9/10
<p> Mays เด็กหญิงชาวอิรัก Shi'ite สาวตัวหนึ่งร้องหลังจากกระสุนปืนครกซึ่งจอดอยู่นอกบ้านของครอบครัวในย่านที่อยู่อาศัย Najaf ทำให้ลุงของเธอบาดเจ็บ & ldquo; ถ้าเราจะสอนสันติสุขที่แท้จริงในโลกนี้และถ้าเราต้องทำสงครามที่แท้จริงกับสงครามเราจะต้องเริ่มต้นกับเด็ก ๆ & rdquo; มหาตมะคานธี. ดำเนินการเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2547 โดย Ali Jasim </p>

Mays เด็กหญิงชาวอิรัก Shi'ite สาวน้อยคนหนึ่งร้องหลังจากกระสุนปืนครกซึ่งจอดอยู่นอกบ้านของครอบครัวในย่านที่อยู่อาศัย Najaf ทำให้ลุงของเธอบาดเจ็บ “ ถ้าเราจะสอนสันติสุขที่แท้จริงในโลกนี้และถ้าเราจะทำสงครามต่อต้านสงครามอย่างแท้จริง ... อีกมาก

Mays เด็กหญิงชาวอิรัก Shi'ite สาวน้อยคนหนึ่งร้องหลังจากกระสุนปืนครกซึ่งจอดอยู่นอกบ้านของครอบครัวในย่านที่อยู่อาศัย Najaf ทำให้ลุงของเธอบาดเจ็บ “ ถ้าเราจะสอนสันติสุขที่แท้จริงในโลกนี้และถ้าเราจะทำสงครามต่อต้านสงครามอย่างแท้จริงเราจะต้องเริ่มต้นกับเด็ก ๆ ” มหาตมะคานธี ถ่ายเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2547 โดยอาลีจัม

ปิด
10/10

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตุนก่อนการโจมตีของเวเนซุเอลา
ยินดีต้อนรับ!:ผู้ประท้วงอย่างรุนแรงถึงการเลือกตั้งเวเนซุเอลา
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เด็กชาวอัฟกันเข้าร่วมคณะละครสัตว์
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เวเนซุเอลาทำการโจมตีฐานทัพทหาร
ยินดีต้อนรับ!:ฝนมรสุมมฤตยูถล่มอินเดีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :มาดอนน่าเปิดปีกโรงพยาบาลในมาลาวี
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :วันหนึ่งที่เบสบอลวินเทจ
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมอาเซอร์ไบจัน - ฝรั่งเศสเรื่องน้ำมันและก๊าซ
ยินดีต้อนรับ!:นางสาว Gangster ของแก๊งบอกตำรวจว่าเธออยู่ในห้องอาบน้ำกับแฟนเพื่อปกปิดการโจมตีปืนลูกซองที่อัญมณี
ยินดีต้อนรับ!:สนามบินแอตแลนตากล่าวว่าพร้อมสำหรับการทำลายล้าง Super Bowl แม้จะปิดตัวลง