ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ภาพ สภาพภูมิอากาศที่โดดเด่น: การตัดไม้ทำลายป่า

สภาพภูมิอากาศที่โดดเด่น: การตัดไม้ทำลายป่า

author:沙临 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
<p> มุมมองของต้นไม้ที่ถูกเผาในพื้นที่พรุของหมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan, จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย, 11 พฤศจิกายน 2009 การศึกษาจากประเทศอินโดนีเซียแสดงให้เห็นว่าพรุเขตร้อนที่อุดมด้วยคาร์บอนดักจับก๊าซเรือนกระจกมากกว่าที่คิดไว้ เพิ่มมูลค่าที่เป็นไปได้ในตลาดคาร์บอนและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการคุ้มครองของพวกเขา .. REUTERS / Beawiharta </p>

มุมมองของต้นไม้ที่ถูกเผาในพื้นที่พรุของหมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan, จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย, 11 พฤศจิกายน 2009 การศึกษาจากประเทศอินโดนีเซียแสดงให้เห็นว่าป่าพรุในเขตร้อนอุดมไปด้วยคาร์บอนมากกว่าที่คิดไว้ ...

ภาพต้นไม้เผาในพื้นที่พรุของหมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซียวันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 การศึกษาจากประเทศอินโดนีเซียแสดงให้เห็นว่ามีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในเขตร้อนที่อุดมไปด้วยคาร์บอนมากกว่าที่คิดไว้ก่อน เห็นคุณค่าของตลาดคาร์บอนและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการคุ้มครองของพวกเขา .. REUTERS / Beawiharta

ปิด
1/20
<p> เด็กชายชาวเฮติถือไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของ La Internacional ในเฮติ 27 เมษายน 2009 เฮติถูกป่าดงดิบเนื่องจากการตัดไม้และการเผาโดยชาวบ้านจากไม้และถ่านสำหรับ เชื้อเพลิง REUTERS / Eduardo Munoz </p>

เด็กชายชาวเฮติถือไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของ La Internacional ในเฮติ, 27 เมษายน 2009 เฮติถูกป่าดงดิบเนื่องจากการตัดไม้และการเผาโดยชาวบ้านจากไม้และถ่านสำหรับเชื้อเพลิง .. .. มากขึ้น

เด็กชายชาวเฮติถือไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของ La Internacional ในเฮติ, 27 เมษายน 2009 เฮติถูกป่าดงดิบเนื่องจากการตัดไม้และการเผาโดยชาวบ้านจากไม้และถ่านเพื่อเป็นเชื้อเพลิง REUTERS / Eduardo Munoz

ปิด
2/20
<p> นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงการประท้วงต่อต้านการทำลายป่าใกล้ต้นถั่วบราซิลในป่าฝนอเมซอนในเมือง Claudia เมืองบราซิลรัฐมาตูโกรสโซ 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos </p>

นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงการประท้วงต่อต้านการตัดไม้ทำลายป่าใกล้กับต้นถั่วบราซิลในป่าฝนอเมซอนในเมือง Claudia เมืองบราซิลรัฐมาตูโกรสโซ 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos

นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงการประท้วงต่อต้านการตัดไม้ทำลายป่าใกล้กับต้นถั่วบราซิลในป่าฝนอเมซอนในเมือง Claudia เมืองบราซิลรัฐมาตูโกรสโซ 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos

ปิด
3/20
<p> เด็ก ๆ จากเผ่า Batek เล่นในบ้านของพวกเขาในหมู่บ้านถัดจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติกัวลาเกาะในคาบสมุทรทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐรัฐกลันตันประเทศมาเลเซีย 21 ตุลาคม 2552 เป็นเวลาหลายพันปีที่ชนเผ่าเร่ร่อนมาเลเซียเดินทางมาประเทศนี้ ป่าฝนเขตร้อนโบราณสมบูรณ์ในที่เดียวกับที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขา แต่ตอนนี้วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของนักล่าสัตว์รวบรวมของ Batek อยู่ภายใต้การคุกคามอย่างรุนแรงจากการทำลายป่าไม้และการพัฒนาและชุมชนท่องเที่ยวเร่ร่อนคนสุดท้ายของมาเลเซียแผ่นดินใหญ่ในไม่ช้าอาจไม่มีทางเลือกนอกจากต้องสละชีวิตดั้งเดิมและตั้งหลักแหล่ง REUTERS / Zainal Abd Halim </p>

เด็ก ๆ จากเผ่า Batek เล่นในบ้านของพวกเขาในหมู่บ้านถัดจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติ Kuala Koh ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรมาเลเซียรัฐกลันตัน 21 ตุลาคม 2009 เป็นเวลาหลายพันปีที่ชนเผ่า Batek เร่ร่อนชาวมาเลเซีย ...

เด็ก ๆ จากเผ่า Batek เล่นในบ้านของพวกเขาในหมู่บ้านถัดจากทางเข้าอุทยานแห่งชาติกัวลาเกาะในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรมาเลเซียรัฐกลันตัน 21 ตุลาคม 2552 เป็นเวลาหลายพันปีที่ชนเผ่าเร่ร่อนชาวมาเลเซียมาจากเขตร้อนชื้นโบราณ อย่างสมบูรณ์ในที่เดียวกับที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขา แต่ตอนนี้วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของนักล่าสัตว์รวบรวมของ Batek อยู่ภายใต้การคุกคามอย่างรุนแรงจากการทำลายป่าไม้และการพัฒนาและชุมชนท่องเที่ยวเร่ร่อนคนสุดท้ายของมาเลเซียแผ่นดินใหญ่ในไม่ช้าอาจไม่มีทางเลือกนอกจากต้องสละชีวิตดั้งเดิมและตั้งหลักแหล่ง REUTERS / Zainal Abd Halim

ปิด
4/20
<p> มุมมองของโบสถ์ที่ทำจากไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของปาโลโคโลราโดในสาธารณรัฐโดมินิกัน 27 เมษายน 2552 REUTERS / Eduardo Munoz </p>

มุมมองของคริสตจักรที่ทำจากไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของปาโลโคโลราโดในสาธารณรัฐโดมินิกัน 27 เมษายน 2009 REUTERS / Eduardo Munoz

มุมมองของคริสตจักรที่ทำจากไม้ในเขตแดนระหว่างเฮติและสาธารณรัฐโดมินิกันที่ด้านข้างของปาโลโคโลราโดในสาธารณรัฐโดมินิกัน 27 เมษายน 2009 REUTERS / Eduardo Munoz

ปิด
5/20
<p> มุมมองทางอากาศของโรงเลื่อยที่ประมวลผลบันทึกจากป่าฝนอเมซอนที่ถูกตรวจสอบโดยตำรวจรัฐพิทักษ์และผู้ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมใน Tailandia 180 กม. (112 ไมล์) ทางใต้ของเบเล็มที่ปากแม่น้ำอเมซอน 13 กุมภาพันธ์ 2551 ในสิ่งที่รัฐบาลรัฐ Para เรียกร้องให้มีการดำเนินการที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งต่อการลักลอบตัดไม้อย่างผิดกฎหมายใน Amazon ตำรวจ 120 นายและผู้ตรวจสอบได้ทำการตรวจค้นโรงเลื่อยและค่ายไม้ที่พวกเขายึดพื้นที่กว่า 10,000 ลูกบาศก์เมตรแล้ว (353,143 ลูกบาศก์ฟุต) ) ของลำต้นของต้นไม้และไม้ที่ตัดมาจากสายพันธุ์พื้นเมืองมากกว่าที่จะโหลดลงบนรถเทรลเลอร์ 500 คัน REUTERS / Paulo Santos </p>

มุมมองทางอากาศของโรงเลื่อยที่ประมวลผลบันทึกจากป่าฝนอเมซอนที่ถูกตรวจสอบโดยตำรวจรัฐพิทักษ์และผู้ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมใน Tailandia, 180 กม. (112 ไมล์) ทางใต้ของเบเล็มที่ปากแม่น้ำอเมซอน, 13 กุมภาพันธ์ ... มากกว่า

มุมมองทางอากาศของโรงเลื่อยที่ประมวลผลบันทึกจากป่าฝนอเมซอนที่ถูกตรวจสอบโดยตำรวจรัฐพิทักษ์และผู้ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมใน Tailandia, 180 กม. (112 ไมล์) ทางใต้ของเบเล็มที่ปากแม่น้ำอเมซอน, 13 กุมภาพันธ์ 2008 สิ่งที่รัฐบาลรัฐ Para เรียกว่าเป็นหนึ่งในปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดต่อการลักลอบตัดไม้อย่างผิดกฎหมายใน Amazon ตำรวจ 120 นายและผู้ตรวจสอบกำลังบุกโจมตีโรงเลื่อยและค่ายไม้ที่พวกเขายึดต้นไม้มากกว่า 10,000 ลูกบาศก์เมตร (353,143 ลูกบาศก์ฟุต) ลำต้นและไม้ที่ตัดมาจากสายพันธุ์พื้นเมืองเกินพอที่จะบรรจุลงในรถเทรลเลอร์ 500 คัน REUTERS / Paulo Santos

ปิด
6/20
<p> ผู้ประสบอุทกภัยช่วงชิงจับมือแจกอาหารในโซโลในจังหวัดชวากลางวันที่ 30 ธันวาคม 2550 ชาวอินโดนีเซียหลายร้อยคนตั้งค่ายพักราชการในวันอาทิตย์หลังจากบ้านของพวกเขาถูกทำลายในดินถล่มบนเกาะชวา โคลนในการค้นหาคนหายไปหลายสิบคน ดินถล่มและน้ำท่วมเป็นประจำในอินโดนีเซียที่มีฝนตกชุกในเขตร้อนสามารถซึมซับเนินเขาและการทำลายป่าได้นานหลายปี REUTERS / Andry Prasetyo </p>

ผู้ประสบอุทกภัยช่วงชิงจับมืออาหารในโซโลในจังหวัดชวากลาง 30 ธันวาคม 2550 ชาวอินโดนีเซียหลายร้อยคนตั้งค่ายพักราชการเมื่อวันอาทิตย์หลังจากบ้านของพวกเขาถูกทำลายในดินถล่มบนเกาะชวาเนื่องจากผู้ช่วยเหลือดิ้นรน ...

ผู้ประสบอุทกภัยช่วงชิงหาอาหารในโซโลในจังหวัดชวากลาง 30 ธันวาคม 2550 ชาวอินโดนีเซียหลายร้อยคนตั้งค่ายพักราชการในวันอาทิตย์หลังจากบ้านของพวกเขาถูกทำลายในดินถล่มบนเกาะชวาเนื่องจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามขุดดินโคลนหนา ๆ ค้นหาคนหายไปหลายสิบคน ดินถล่มและน้ำท่วมเป็นประจำในอินโดนีเซียที่มีฝนตกชุกในเขตร้อนสามารถซึมซับเนินเขาและการทำลายป่าได้นานหลายปี REUTERS / Andry Prasetyo

ปิด
7/20
<p> หมู่บ้านรวบรวมฟืนที่ป่าสนที่อุทยานแห่งชาติ Bromo Tengger ใน Lumajang จังหวัดชวาตะวันออกของอินโดนีเซีย 8 กันยายน 2009 REUTERS / Sigit Pamungkas </p>

หมู่บ้านรวบรวมฟืนที่ป่าสนที่อุทยานแห่งชาติ Bromo Tengger ใน Lumajang จังหวัดชวาตะวันออกของอินโดนีเซีย 8 กันยายน 2009 REUTERS / Sigit Pamungkas

หมู่บ้านรวบรวมฟืนที่ป่าสนที่อุทยานแห่งชาติ Bromo Tengger ใน Lumajang จังหวัดชวาตะวันออกของอินโดนีเซีย 8 กันยายน 2009 REUTERS / Sigit Pamungkas

ปิด
8/20
<p> นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงธงยักษ์ระหว่างการประท้วงเรียกร้องให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐฯซึ่งเดินทางมาถึงเอเชียเป็นครั้งแรกเพื่อหยุดการตัดไม้ทำลายป่าฝนที่ถูกคุกคามของอินโดนีเซียในใจกลางจังหวัด Riau ของเกาะสุมาตรา 12 พฤศจิกายน 2552 / Greenpeace / John Novis </p>

นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงธงยักษ์ใหญ่ระหว่างการประท้วงเรียกร้องให้ประธานาธิบดีบารัคโอบามาซึ่งมาเยือนเอเชียเป็นครั้งแรกเพื่อหยุดการตัดไม้ทำลายป่าฝนที่ถูกคุกคามของอินโดนีเซียในใจกลางจังหวัด Riau ของเกาะสุมาตรา ... เพิ่มเติม

นักเคลื่อนไหวกรีนพีซแสดงธงยักษ์ใหญ่ระหว่างการประท้วงเรียกร้องให้ประธานาธิบดีสหรัฐบารัคโอบามาซึ่งเดินทางมาถึงเอเชียเป็นครั้งแรกเพื่อหยุดการทำลายป่าฝนที่ถูกคุกคามของอินโดนีเซียในใจกลางจังหวัด Riau ของเกาะสุมาตรา 12 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Handout / Greenpeace / John Novis

ปิด
9/20
<p> หมอกควันปกคลุมพื้นที่ป่าฝนที่เสียหายในเขต Sampit ของจังหวัดกาลิมันตันกลางของอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2550 REUTERS / Hardi Baktiantoro </p>

หมอกควันปกคลุมพื้นที่ป่าฝนที่เสียหายในเขต Sampit ของจังหวัดกาลิมันตันกลางของอินโดนีเซีย 3 ตุลาคม 2550 REUTERS / Hardi Baktiantoro

หมอกควันปกคลุมพื้นที่ป่าฝนที่เสียหายในเขต Sampit ของจังหวัดกาลิมันตันกลางของอินโดนีเซีย 3 ตุลาคม 2550 REUTERS / Hardi Baktiantoro

ปิด
10/20
<p> เยาวชนโคโซโวชาวแอลเบเนียกองฟืนในขณะที่เขาเตรียมการสำหรับฤดูหนาวในบาลิก 45 กม. (30 ไมล์) จากเมืองหลวงของโคโซโว Pristina วันที่ 26 ตุลาคม 2551 REUTERS / Hazir Reka </p>

เยาวชนชาวโคโซโวชาวแอลเบเนียกองฟืนในขณะที่เขาเตรียมการสำหรับฤดูหนาวในบาลิก 45 กม. (30 ไมล์) จากเมืองหลวงของโคโซโวพริสตินา 26 ตุลาคม 2551 REUTERS / Hazir Reka

เยาวชนชาวโคโซโวชาวแอลเบเนียกองฟืนในขณะที่เขาเตรียมการสำหรับฤดูหนาวในบาลิก 45 กม. (30 ไมล์) จากเมืองหลวงของโคโซโวพริสตินา 26 ตุลาคม 2551 REUTERS / Hazir Reka

ปิด
11/20
<p> เด็ก ๆ เล่นในแม่น้ำพรุในป่าคุ้มครอง Kerumutan ใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan ในจังหวัด Riau 11 พฤศจิกายน 2009 บ้านเกิดป่าฝนประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของโลกการตัดไม้ทำลายป่าในอินโดนีเซียเกิดขึ้นที่อัตราเฉลี่ย 1.08 ล้าน เฮกตาร์ต่อปีระหว่างปีพ. ศ. 2543 ถึง 2548 ตามข้อมูลจากกระทรวงป่าไม้ REUTERS / Beawiharta </p>

เด็ก ๆ เล่นในแม่น้ำพรุในป่าคุ้มครอง Kerumutan ใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan ในจังหวัด Riau วันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 มีบ้านประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของป่าฝนโลกการตัดไม้ทำลายป่าในอินโดนีเซียเกิดขึ้นโดยเฉลี่ย ... เพิ่มเติม

เด็ก ๆ เล่นในแม่น้ำพรุในป่าคุ้มครอง Kerumutan ใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan ในจังหวัด Riau ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 มีพื้นที่ป่าฝนประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ของโลกการตัดไม้ทำลายป่าในอินโดนีเซียเกิดขึ้นที่อัตราเฉลี่ยปีละ 1.08 ล้านเฮกตาร์ ระหว่างปีพ. ศ. 2543 ถึง 2548 ตามที่กระทรวงป่าไม้ระบุ REUTERS / Beawiharta

ปิด
12/20
<p> เด็ก ๆ เล่นด้วยหิมะหลังจากพายุลูกเห็บหนักกระทบเนินเขาที่ถูกทำลายในหมู่บ้าน Gikingi ในเมือง Nyahururu ประเทศเคนยา 3 กันยายน 2551 REUTERS / Antony Njuguna </p>

เด็ก ๆ เล่นด้วยหิมะหลังจากพายุลูกเห็บหนักกระทบเนินเขาที่ถูกทำลายในหมู่บ้าน Gikingi ในเมือง Nyahururu ประเทศเคนยาวันที่ 3 กันยายน 2551 REUTERS / Antony Njuguna

เด็ก ๆ เล่นด้วยหิมะหลังจากพายุลูกเห็บหนักกระทบเนินเขาที่ถูกทำลายในหมู่บ้าน Gikingi ในเมือง Nyahururu ประเทศเคนยาวันที่ 3 กันยายน 2551 REUTERS / Antony Njuguna

ปิด
13/20
<p> Wildebeests (connochaetes taurinus) ข้ามแม่น้ำมารระหว่างการอพยพในเขตสงวนเกม Masaai Mara, 270 กม. (165 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองหลวงไนโรบี, 28 กรกฎาคม 2009 คาดว่าการอพยพม้าลายและสัตว์ป่าประจำปีเป็นจำนวนมาก ของนักท่องเที่ยว แต่มีความกลัวในระดับน้ำที่ลดลงเนื่องจากการตัดไม้ทำลายป่าในพื้นที่ป่าที่ซับซ้อนของเมา ป่าพื้นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาตะวันออก การย้ายถิ่นเป็นปรากฏการณ์สัตว์ป่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกที่เกิดขึ้นระหว่างที่ราบโล่งของ Serengeti และ Masaai Mara ในขณะที่สัตว์อพยพไปยังทุ่งหญ้าสีเขียวเมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงและวงจรชีวิตและความตายยังคงดำเนินต่อไป REUTERS / Thomas Mukoya </p>

Wildebeests (connochaetes taurinus) ข้ามแม่น้ำมารระหว่างการอพยพในเขตสงวนเกม Masaai Mara, 270 กม. (165 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองหลวงไนโรบี, 28 กรกฎาคม 2009 การอพยพม้าลายและสัตว์ป่าประจำปีคาดว่าจะดึงดูดผู้คนจำนวนมาก ... มากกว่า

Wildebeests (connochaetes taurinus) ข้ามแม่น้ำมารระหว่างการอพยพในเขตสงวนเกม Masaai Mara, 270 กม. (165 ไมล์) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองหลวงไนโรบี, 28 กรกฎาคม 2009 คาดว่าการอพยพม้าลายและสัตว์ป่าประจำปีเป็นจำนวนมาก มีความกลัวต่อระดับน้ำที่ลดลงอันเนื่องมาจากการตัดไม้ทำลายป่าที่ซับซ้อนในป่า Mau ป่าพื้นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาตะวันออก การย้ายถิ่นเป็นปรากฏการณ์สัตว์ป่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกที่เกิดขึ้นระหว่างที่ราบโล่งของ Serengeti และ Masaai Mara ในขณะที่สัตว์อพยพไปยังทุ่งหญ้าสีเขียวเมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงและวงจรชีวิตและความตายยังคงดำเนินต่อไป REUTERS / Thomas Mukoya

ปิด
14/20
<p> คนงานเกวียนถ่านทำจากต้นอะเมซอนพื้นเมืองผ่านเตาอบเกือบ 1,200 แห่งที่ผลิตถ่านเพื่อใช้ในโรงถลุงเหล็กและสำหรับใช้ในบ้านนอกเมือง Ulianopolis ใน Para รัฐ 5 กรกฎาคม 2007 การตัดของ ต้นไม้สำหรับอุตสาหกรรมถ่านเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการทำลายป่าฝนที่ใหญ่ที่สุดในโลก REUTERS / Paulo Santos </p>

รถลากถ่านทำจากต้นอะเมซอนพื้นเมืองผ่านเตาอบเกือบ 1,200 แห่งที่ผลิตถ่านเพื่อใช้ในโรงถลุงเหล็กและสำหรับใช้ในบ้านนอกเมือง Ulianopolis ใน Para รัฐ 5 กรกฎาคม 2007 การตัดต้นไม้สำหรับ .. มากขึ้น

รถลากถ่านทำจากต้นอะเมซอนพื้นเมืองผ่านเตาอบเกือบ 1,200 แห่งที่ผลิตถ่านเพื่อใช้ในโรงถลุงเหล็กและสำหรับใช้ในบ้านนอกเมือง Ulianopolis ใน Para รัฐ 5 กรกฎาคม 2550 การตัดต้นไม้เพื่อ อุตสาหกรรมถ่านเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการทำลายป่าฝนที่ใหญ่ที่สุดในโลก REUTERS / Paulo Santos

ปิด
15/20
<p> นักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมปีนขึ้นไปบนต้นไม้ในค่ายผู้ประท้วงแสดงให้เห็นถึงการหักล้างพื้นที่ไม้ขนาดใหญ่สำหรับรันเวย์ใหม่สำหรับสนามบินในแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2009 REUTERS / Kai Pfaffenbach </p>

นักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมปีนขึ้นไปบนต้นไม้ในค่ายผู้ประท้วงแสดงให้เห็นถึงการหักล้างพื้นที่ไม้ขนาดใหญ่สำหรับรันเวย์ใหม่สำหรับสนามบินในแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2009 REUTERS / Kai Pfaffenbach

นักกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมปีนขึ้นไปบนต้นไม้ในค่ายผู้ประท้วงแสดงให้เห็นถึงการหักล้างพื้นที่ไม้ขนาดใหญ่สำหรับรันเวย์ใหม่สำหรับสนามบินในแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2009 REUTERS / Kai Pfaffenbach

ปิด
16/20
<p> ป่าฝนอเมซอนที่ล้อมรอบผืนป่าที่ถูกทำลายซึ่งเตรียมไว้สำหรับการปลูกถั่วเหลืองในภาพถ่ายทางอากาศนี้ถ่ายเหนือรัฐ Mato Grosso ทางตะวันตกของบราซิล 25 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Paulo Whitaker </p>

ป่าฝนอเมซอนของ Amazon ล้อมรอบผืนป่าที่ถูกทำลายซึ่งเตรียมไว้สำหรับการปลูกถั่วเหลืองในภาพถ่ายทางอากาศนี้ถ่ายโดยรัฐ Mato Grosso ทางตะวันตกของบราซิล 25 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Paulo Whitaker

ป่าฝนอเมซอนของ Amazon ล้อมรอบผืนป่าที่ถูกทำลายซึ่งเตรียมไว้สำหรับการปลูกถั่วเหลืองในภาพถ่ายทางอากาศนี้ถ่ายโดยรัฐ Mato Grosso ทางตะวันตกของบราซิล 25 กุมภาพันธ์ 2551 REUTERS / Paulo Whitaker

ปิด
17/20
<p> มุมมองทางอากาศแสดงให้เห็นต้นไม้ต้นเดียวที่เห็นบนผืนดินซึ่งเคยเป็นป่าในรัฐมาตูโกรสโซซึ่งเป็นหนึ่งในรัฐของบราซิลที่ได้รับความเสียหายจากการตัดไม้ทำลายป่า 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos </p>

มุมมองทางอากาศแสดงให้เห็นต้นไม้ต้นเดียวที่เห็นบนผืนดินซึ่งเคยเป็นป่าในรัฐมาตูโกรสโซซึ่งเป็นหนึ่งในรัฐของบราซิลที่ได้รับความเสียหายจากการตัดไม้ทำลายป่า 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos

มุมมองทางอากาศแสดงให้เห็นต้นไม้ต้นเดียวที่เห็นบนผืนดินซึ่งเคยเป็นป่าในรัฐมาตูโกรสโซซึ่งเป็นหนึ่งในรัฐของบราซิลที่ได้รับความเสียหายจากการตัดไม้ทำลายป่า 9 สิงหาคม 2548 REUTERS / Bruno Domingos

ปิด
18/20
<p> ต้นไม้ที่ถูกเผาไหม้ยืนอยู่บนที่ดินเพื่อปลูกปาล์มน้ำมันใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Beawiharta </p>

ต้นไม้ที่ถูกเผาไหม้ยืนอยู่บนที่โล่งเพื่อทำสวนปาล์มน้ำมันใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย 11 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Beawiharta

ต้นไม้ที่ถูกเผาไหม้ยืนอยู่บนที่โล่งเพื่อทำสวนปาล์มน้ำมันใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย 11 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Beawiharta

ปิด
19/20
<p> ต้นอ่อนเติบโตบนต้นไม้ที่ตายแล้วในพื้นที่ป่าพรุของ Kerumutan ซึ่งอยู่ใกล้กับหมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2009 REUTERS / Beawiharta </p>

ต้นอ่อนเติบโตบนต้นไม้ที่ตายแล้วในพื้นที่พรุของป่าคุ้มครอง Kerumutan ใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย 11 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Beawiharta

ต้นอ่อนเติบโตบนต้นไม้ที่ตายแล้วในพื้นที่พรุของป่าคุ้มครอง Kerumutan ใกล้หมู่บ้าน Teluk Meranti ใน Pelalawan จังหวัด Riau ของอินโดนีเซีย 11 พฤศจิกายน 2552 REUTERS / Beawiharta

ปิด
20/20

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตุนก่อนการโจมตีของเวเนซุเอลา
ยินดีต้อนรับ!:ผู้ประท้วงอย่างรุนแรงถึงการเลือกตั้งเวเนซุเอลา
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เด็กชาวอัฟกันเข้าร่วมคณะละครสัตว์
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เวเนซุเอลาทำการโจมตีฐานทัพทหาร
ยินดีต้อนรับ!:ฝนมรสุมมฤตยูถล่มอินเดีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :มาดอนน่าเปิดปีกโรงพยาบาลในมาลาวี
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :วันหนึ่งที่เบสบอลวินเทจ
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมอาเซอร์ไบจัน - ฝรั่งเศสเรื่องน้ำมันและก๊าซ
ยินดีต้อนรับ!:นางสาว Gangster ของแก๊งบอกตำรวจว่าเธออยู่ในห้องอาบน้ำกับแฟนเพื่อปกปิดการโจมตีปืนลูกซองที่อัญมณี
ยินดีต้อนรับ!:สนามบินแอตแลนตากล่าวว่าพร้อมสำหรับการทำลายล้าง Super Bowl แม้จะปิดตัวลง