ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ กีฬา นิวซีแลนด์ทำการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในรอบชิงชนะเลิศของ America Cup

นิวซีแลนด์ทำการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในรอบชิงชนะเลิศของ America Cup

author:简洵桧 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา (รอยเตอร์) - ทีมเอมิเรตส์นิวซีแลนด์เริ่มต้นการบินในถ้วยอเมริกาครั้งสุดท้ายด้วยการชนะสองครั้งเหนือทีม Oracle จากสหรัฐอเมริกาซึ่งเหลือกีวี 1-0 ล่วงหน้าหลังจากวันแรกของการแข่งขันใน Great Sound ของเบอร์มิวดาในวันเสาร์

การแล่นเรือใบ - การแข่งขัน Cup America รอบชิงชนะเลิศ - การแข่งขัน one - Hamilton, Bermuda - 17 มิถุนายน 2017 - Emirates Team New Zealand นำทีม Oracle USA ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Cup America REUTERS / Mike Segar

ชัยชนะสองครั้งของทีมนิวซีแลนด์ได้ลบข้อได้เปรียบเพียงจุดเดียวที่ทีมสหรัฐอเมริกาได้รับในการแข่งครั้งก่อนและทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในช่วงต้นเนื่องจากพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความเร็วที่เหนือกว่าการป้องกันแชมป์ในการแข่งขันรอบแรก

“ เรายังห่างไกลจากวันนี้ที่ดีที่สุดของเรา…เราจำเป็นต้องเพิ่มความคมชัดและนั่นคือสิ่งที่เราจะมุ่งเน้นไปที่คืนนี้ออราเคิลกัปตันจิมมี่ Spithill บอกข่าวประชุม

การชนะทั้งสองครั้งทำให้นิวซีแลนด์ได้รับแรงหนุนทางด้านจิตใจเมื่อกีวีพยายามที่จะชนะ“ Auld Mug” กลับมาหลังจากแพ้ออราเคิลในซานฟรานซิสโกในปี 2556

“ วันแรกนั้นใหญ่มากมันเป็นวันที่สำคัญที่สุดถ้ามีใครสักคนออกมาด้วยความได้เปรียบทางด้านความเร็วซึ่งในทางจิตวิทยานั้นเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำหรับซีรีส์ที่เหลือ” เบ็นไอน์สลีหัวหน้าทีม Land Rover BAR กล่าว

การเปรียบเทียบโดยตรงครั้งแรกของเรือเร็วขนาด 50 ฟุตได้รับการคาดหวังอย่างมากในการแข่งขันที่หนึ่งถึงเจ็ด ทั้งสองทีมมีการดัดแปลงเรือของพวกเขาและการดวลเบา ๆ ทั้งสองก็แสดงให้เห็นถึงความเร็วของกีวี่

Peter Burling อายุ 26 ปีผู้ถือหางเสือเรือของทีมเอมิเรตส์นิวซีแลนด์ชนะทั้งคู่เริ่มต้นกับ Jimmy Spithill แม้จะมีประสบการณ์การแข่งรถน้อยลงซึ่งทำให้ทีมกีวีมีชื่อเสียงในฐานะผู้แพ้

“ มันยอดเยี่ยมมากที่จะชนะทั้งคู่เริ่มฉันมีความสุขมากสำหรับพวกเขา” กัปตันนิวซีแลนด์เกล็นแอชบีกล่าว

ในลมตะวันออกที่พัดเบา ๆ ฟอยล์ของทีมนิวซีแลนด์ซึ่งยกเรือออกจากน้ำด้วยความเร็วนั้นดูเหมือนจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นและรวบรวมชื่อเสียงของกีวี่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญลมเบา

เริ่มแรก

Oracle Team USA อยู่เหนือขีด จำกัด ในการเริ่มต้นครั้งแรกทำให้นิวซีแลนด์ได้เปรียบและขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาในระหว่างการแข่งขันแม้จะเป็นช่วงเวลาที่อึดอัดที่เครื่องหมายสุดท้ายเมื่อ Kiwis หลุดออกมา

“ ฉันไม่มีความสุขกับวิธีที่เราแล่นเรือในวันนี้แม้ว่าเราจะมีสองจุดบนกระดาน” Burling กล่าว

การแข่งขันรอบที่สองเริ่มตึงเครียดซึ่งเป็นชัยชนะของนิวซีแลนด์ ชาวกีวีเป็นผู้นำในการแข่งขันเป็นอย่างมากแม้ว่า Oracle จะปิดตัวลงไปถึงสามวินาทีหลังจากที่ลมพัดทำให้พวกเขากลับมาติดต่ออีกครั้ง

อย่างไรก็ตามออราเคิลกลับยอมแพ้ทำให้ทีมนิวซีแลนด์ได้ชัยชนะครั้งที่สอง

หลังจากเข้าร่วมการแข่งขันเมื่อถึงจุดหนึ่งชาวนิวซีแลนด์ต้องชนะการแข่งขันแปดครั้งเพื่อชิงถ้วยอเมริกาการแข่งขันกีฬานานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

การชนะของชาวกีวีจะปฏิเสธทีมของสหรัฐอเมริกาที่ชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม ชาวนิวซีแลนด์มีการสนับสนุนอย่างมากที่บ้านซึ่งการแล่นเรือใบเป็นกีฬาประจำชาติ

“ ออราเคิลเป็นทีมข้ามชาติและพวกเขาไม่ได้สวมเสื้อแขนของพวกเขาบางทีเท่ากับกีวีและเมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญเมื่อพวกเขาอยู่ในสายการแข่งขันใครจะมีแรงจูงใจมากกว่าที่จะชนะ? ” Ainslie กล่าว

ชาวนิวซีแลนด์มีความตระหนักดีว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะการแข่งขันชิงถ้วยอเมริกาแม้ว่าจะมีข้อได้เปรียบในช่วงต้นหลังจากที่ 8-1 เพิ่มขึ้นในซานฟรานซิสโกเมื่อสี่ปีก่อนก่อนที่จะแพ้ออราเคิล

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 กีฬาออนไลน์ :บทสรุปลีกฮอกกี้แห่งชาติ
W88 กีฬาออนไลน์ :โทมัสสร้างสถิติการให้คะแนนด้วย 63 ที่ยูเอสโอเพ่น
W88 กีฬาออนไลน์ :ออสการ์ Pistorius ทนทุกข์ทรมานช้ำในการต่อสู้คุก
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บทสรุปลีกฮอกกี้แห่งชาติ
ยินดีต้อนรับ!:'เกมสันติภาพ' ไม่ใช่เกมเปลี่ยนเกมสำหรับชาวเกาหลีใต้
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ฟีฟ่ามั่นใจในความปลอดภัยฟุตบอลโลกแม้จะมีแฟน ๆ ชาวรัสเซียกำลังใช้ความรุนแรง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เมอร์เรย์หวังที่จะใช้ประโยชน์จากการแข่งขันไม่กี่ครั้ง
W88 กีฬาออนไลน์ :ท่าเรือ Anaklia เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดในการเชื่อมโยงยุโรปและเอเชีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :จำนวน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวโรงแรมที่เพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน
W88 กีฬาออนไลน์ :Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter