ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ กีฬา กอล์ฟ: มิลเลอร์ประทับใจโทมัส 63 จนถึงจุดหนึ่ง

กอล์ฟ: มิลเลอร์ประทับใจโทมัส 63 จนถึงจุดหนึ่ง

author:暴靶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รูเทอร์ส) - ยูเอสโอเพ่นมีชื่อเสียงในฐานะการทดสอบที่ยากที่สุดในวงการกอล์ฟ แต่เงื่อนไขที่เป็นพิษเป็นภัยได้เปลี่ยนการแข่งขันชิงแชมป์ประจำสัปดาห์ในสัปดาห์นี้ให้กลายเป็นเทศกาลนกที่น่าสังเวชในอดีตแชมป์จอห์นนี่มิลเลอร์

17 มิ.ย. 2017; อีรินวิสคอนซินสหรัฐอเมริกา; Justin Thomas เดินไปที่เสียงปรบมือของฝูงชนบนกรีนที่ 18 ในรอบที่สามของการแข่งขันกอล์ฟ US Open ที่ Erin Hills เครดิตข้อบังคับ: Michael Madrid-USA Sports Today

จัสตินโธมัสเมื่อวันเสาร์กลายเป็นผู้เล่นคนที่ห้าในการโพสต์ 63 ในยูเอสโอเพ่นร่วมกับมิลเลอร์, แจ็คนิคลอส, ทอมไวสคอฟและวีเจย์ซิงห์ แต่โทมัสเป็นเพียงคนเดียว

มิลเลอร์แม้ว่าโทมัสจะรู้สึกประทับใจ

“ การไม่ทำอะไรเลยจากอันเดอร์พาร์อันเก้าอันเดอร์อันเดอร์ที่เก้านั้นเหลือเชื่อด้วยแรงกดดันจากยูเอสโอเพน” มิลเลอร์กล่าวกับ GolfChannel.com “ แต่มันไม่ใช่ US Open course ที่ฉันคุ้นเคยกับวิธีการตั้งค่า

“ ดูเหมือนว่าการตั้งค่าหลักสูตรเหตุการณ์ PGA Tour ฉันไม่แน่ใจว่าวันไหนของแฟร์เวย์กว้าง 24 ถึง 29 หลาที่เราเล่นทุกครั้งที่ไป เป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นว่า USGA ไปกับ US Open อย่างไรบ้างเป็นมิตรมากกว่าในอดีตหลายปี

“ สนามไม่ได้ถูกออกแบบมาให้นิ่มและถ้ามันจะนิ่มก็ควรเป็นแฟร์เวย์ที่กว้าง 26 หรือ 27 หลา นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันง่าย พวกนั้นไม่กลัวที่จะวางระเบิด มันไม่เคยเป็นอย่างนั้นใน US Open มันเป็นเรื่องของแฟร์เวย์ที่แน่นและต้องเป็นนักขับที่ยอดเยี่ยมเสมอ ทั้งหมดนี้ขัดกับประเพณีของ US Open”

เพื่อป้องกันสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกาหลักสูตรเปิดกว้างได้รับการออกแบบและจัดตั้งขึ้นเพื่อให้เล่นในลมแรงและด้วยแฟร์เวย์และสนามที่รวดเร็วและมั่นคง แต่สภาพอากาศในสัปดาห์นี้ไม่ได้มีส่วนร่วมกับฝนที่เพียงพอและมีลมอ่อน ๆ เพียงแค่ปล่อยให้เลย์เอาต์ตามความเมตตาของผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก

มิลเลอร์ยิงแปดอันเดอร์ 63 ของเขาในรอบสุดท้ายระหว่างการเดินทางสู่ชัยชนะในปี 1973 ยูเอสโอเพ่นที่โอกมอนต์และเขาจะต้องประทับใจมากขึ้นถ้าโธมัสหรือใครก็ตามที่อยู่ในการแข่งขัน

“ สำหรับหนึ่งความยิ่งใหญ่ของรอบของฉันคือ 63 ในรอบสุดท้ายของ US Open ที่จะชนะทีละคน” มิลเลอร์ซึ่งตอนนี้เป็นนักวิเคราะห์ของ NBC จากเครือข่ายโทรทัศน์อเมริกันกล่าว

“ ทุกอย่างอื่นเป็นวิธีรอง หากใครสักคนทำมันในวันพรุ่งนี้เพื่อชนะ US Open โดยหนึ่งนั่นคือความพิเศษของรอบของฉัน และประการที่สอง Erin Hills ไม่ใช่ Oakmont อย่างแน่นอน”

บางทีอีก 63 อาจไม่น่าเป็นไปได้เพราะในที่สุดสายลมคาดการณ์ว่าจะรับในวันอาทิตย์อาจเสนอการทดสอบที่เข้มงวดแม้ว่าหลักสูตรอาจจะยังคงค่อนข้างอ่อน

ไบรอันฮาร์แมนอายุต่ำกว่า 12 ปี 204 ใช้เวลายิงลูกเดียวกับเพื่อนชาวอเมริกันโทมัสและบรูกส์ Koepka และอังกฤษทอมมี่ฟลีตวูดกับริคกี้ฟาวเลอร์สองคน

Harman และ Thomas จะออกรอบในการจับคู่ครั้งสุดท้ายเวลา 14:54 น. ภาคกลาง (1954 GMT)

จะมีการแข่งขันรอบ 18 หลุมในวันจันทร์หากผู้นำถูกผูกหลังจาก 72 หลุม

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 กีฬาออนไลน์ :บทสรุปลีกฮอกกี้แห่งชาติ
W88 กีฬาออนไลน์ :โทมัสสร้างสถิติการให้คะแนนด้วย 63 ที่ยูเอสโอเพ่น
W88 กีฬาออนไลน์ :ออสการ์ Pistorius ทนทุกข์ทรมานช้ำในการต่อสู้คุก
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บทสรุปลีกฮอกกี้แห่งชาติ
ยินดีต้อนรับ!:'เกมสันติภาพ' ไม่ใช่เกมเปลี่ยนเกมสำหรับชาวเกาหลีใต้
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ฟีฟ่ามั่นใจในความปลอดภัยฟุตบอลโลกแม้จะมีแฟน ๆ ชาวรัสเซียกำลังใช้ความรุนแรง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เมอร์เรย์หวังที่จะใช้ประโยชน์จากการแข่งขันไม่กี่ครั้ง
W88 กีฬาออนไลน์ :ท่าเรือ Anaklia เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดในการเชื่อมโยงยุโรปและเอเชีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :จำนวน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวโรงแรมที่เพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน
W88 กีฬาออนไลน์ :Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter