ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว 'Downton Abbey' ไร้สายและโลกสมัยใหม่

'Downton Abbey' ไร้สายและโลกสมัยใหม่

author:邰夂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

โดย Bloomberg View

เอาสปอยเลอร์ออกไปให้พ้น: ในตอนที่สองของฤดูกาลที่ห้าของ“ Downton Abbey” Lord Grantham เปลี่ยนใจและตัดสินใจว่าครอบครัวจะได้ชุดไร้สายมาก่อน นายคาร์สันเปลี่ยนใจและตัดสินใจว่าจะสร้างอนุสรณ์สถานสงครามขึ้นที่ใจกลางหมู่บ้าน นักประวัติศาสตร์ศิลปะที่มาเยี่ยมดูเหมือนจะตั้งใจเปลี่ยนความคิดของคอร่าเกี่ยวกับความสัตย์ซื่อในการแต่งงานของเธอ และเลดี้แมรีอาจเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการแอบออกไปพบลอร์ดกิลลิงแฮมหากเธอไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแอนนาที่ไม่สบายใจอย่างชัดเจนซึ่งไปที่นักเคมีหมู่บ้านเพื่อซื้อสิ่งที่ดูเหมือนกะบังลม

อ๋อและตำรวจปรากฏตัวขึ้นในนาทีสุดท้ายเพื่อไต่สวนการเสียชีวิตของนายกรีนน่าจะเป็นเพราะสองสามฤดูกาลนับตั้งแต่นายเบทส์ถูกสอบสวนเรื่องการฆาตกรรมครั้งสุดท้าย

แต่ลองติดกับไร้สายนั้น

หลังจากความพยายามหลายครั้งที่เลดี้โรสชักชวนให้ลุงของเธออนุญาตให้ติดตั้งระบบไร้สายในที่สุดลอร์ดธัมก็ถูกเกลี้ยกล่อมในที่สุดเมื่อเขารู้ว่ากษัตริย์จะพูดทางวิทยุ ทุกวันนี้ข่าวดังกล่าวอาจจะยักไหล่ ในเวลานั้นมันเป็นเสียงฟ้าร้อง

คำปราศรัยของจอร์จวีในการเปิดนิทรรศการจักรวรรดิอังกฤษที่เวมบลีย์ในเดือนเมษายน 2467 เป็นครั้งแรกที่กษัตริย์พูดทางวิทยุ นักประวัติศาสตร์บอกเราว่าเหตุการณ์ดังกล่าวกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นที่การจราจรหยุดชะงักและมีการตั้งลำโพงบนทางเท้านอกร้านค้าขนาดใหญ่เพื่อให้ผู้คนได้ฟัง โอกาสดังกล่าวเมาริซโรชกล่าวในประวัติศาสตร์การจัดนิทรรศการครั้งใหญ่ของเขาว่า“ ครั้งแรกที่ชาวอังกฤษในภาพรวมได้รวมตัวกันเพื่อมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมระดับชาติผ่านสื่อใหม่”

บริษัท British Broadcasting ก่อตั้งขึ้นเมื่อสองปีก่อนและแม้ว่าจะมีหลายคนที่แบ่งปันความเห็นของท่านลอร์ด Grantham ว่าความกระตือรือร้นในการใช้งานแบบไร้สายนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่แฟชั่น แต่ความจริงที่ว่ากษัตริย์จะก้มหัวให้กับประเทศชาติทางวิทยุ บทเรียนที่มีค่าเกี่ยวกับพลังของสื่อใหม่ นักประวัติศาสตร์จอห์นเอ็มแม็คเค็นซี่กล่าวคำพูดของจอห์นรี ธ ในขณะที่กรรมการผู้จัดการของบีบีซีซึ่งเขียนไว้ในบันทึกประจำวันของเขาว่า: "ทุกอย่างประสบความสำเร็จมากที่สุดรวมถึงรายการที่ออกอากาศไปทั่วประเทศ

คำถามก็คือว่าแม้แต่ BBC ก็เข้าใจว่ามันทำไปได้ขนาดไหน ก่อนการออกอากาศมีเพียงวิชาอังกฤษเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เคยได้ยินเสียงของกษัตริย์ ทันใดนั้นกษัตริย์ก็เกือบจะสัมผัสได้ - ที่นั่นในห้องนั่งเล่นเพื่อพูด (แม้ว่าจะอยู่ในความเป็นธรรมชุดอุปกรณ์ไร้สายยุคแรก ๆ นั้นมีราคาแพงและมีหูฟังที่จำเป็นหลายตัว)

การเปลี่ยนแปลงนั้นเกิดขึ้นอย่างเลวร้ายกับนักอนุรักษ์นิยม เมื่อลอร์ดแกรนแฮมบอกให้มิสเตอร์คาร์สันนึกภาพกษัตริย์ทางวิทยุคาร์สันตอบอย่างหงุดหงิดว่าเขาอยากจะนึกภาพกษัตริย์บนบัลลังก์ของเขา ไวโอเล็ตกังวลว่าสถาบันพระมหากษัตริย์จะสูญเสีย“ เวทมนต์” และ“ ปริศนา” - ลักษณะเธอดูเหมือนจะคิดว่ามีอิทธิพลต่อราชวงศ์

การถามว่าใครถูกต้องคือพลาดจุด ดังที่เราได้เห็นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วชุดรูปแบบที่ครอบคลุมของฤดูกาล“ Downton Abbey” ในปีนี้คือกระบวนการอันเจ็บปวดของการลดลงของประเพณีการดำเนินชีวิตของชนชั้นสูงในสิ่งที่ถือว่าเป็นโลกสมัยใหม่ บางทีเมื่อคืนนี้นักเขียนใช้เวลามากเกินไปในการตีหัวเราด้วยข้อความที่เวลากำลังเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่ชัดเจนอย่างชัดเจน - ไม่ว่าโครงสร้างอำนาจใด ๆ จะสามารถอยู่รอดจากการบุกรุกของสื่อที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของเราหรือไม่ - เป็นคำถามที่ยังคงเป็นอย่างมากกับเรา

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บราซิลอาเซอร์ไบจานกระชับความสัมพันธ์
W88 กีฬาออนไลน์ :เอสโตเนียแสดงการสนับสนุนสำหรับการรวมสหภาพยุโรปของจอร์เจีย
W88 กีฬาออนไลน์ :โฮลฟู้ดส์ฟื้นคืนชีพของนิ้วหัวแม่มือเก่าบนสเกล
W88 กีฬาออนไลน์ :Subsea 7 SA เพื่อให้บริการใต้ทะเลสำหรับโครงการน้ำมันและก๊าซที่สำคัญของอาเซอร์ไบจาน
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :บากูจะเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมอาเซอร์ไบจัน - ฝรั่งเศสเรื่องน้ำมันและก๊าซ
ยินดีต้อนรับ!:USD เพิ่มขึ้น, ยูโรลดลง
W88 กีฬาออนไลน์ :ผู้บรรยายใหม่ - รัฐธรรมนูญฉบับเก่าของตุรกี
ยินดีต้อนรับ!:อาเซอร์ไบจานดึงดูด บริษัท ด้านการเกษตรให้มากขึ้น
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :จากไมอามีถึงมาดริดชาวเวเนซุเอลาลงคะแนน
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ผู้ชายเสียชีวิตหลังจากเหตุการณ์การดำน้ำใกล้กับ Orkney