ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว ขายที่ดินสาธารณะไม่มีแผน? มันเป็นความเสี่ยงนักพัฒนาเตือน

ขายที่ดินสาธารณะไม่มีแผน? มันเป็นความเสี่ยงนักพัฒนาเตือน

author:夏理 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

การขาดแผนของรัฐบาลแบบองค์รวมสำหรับโครงการพัฒนาที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการขายที่ดินสาธารณะเสี่ยงต่อการสร้างความไม่มั่นคงในภาคประธานของสมาคมนักพัฒนาแห่งมอลตากล่าวว่า Sandro Chetcuti เตือน

เขากล่าวว่ารัฐบาลควรหลีกเลี่ยงการขายเว็บไซต์หลายแห่งเพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเวลาเดียวกันเพราะอาจส่งผลกระทบในทางลบต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ต่อความเสียหายของเจ้าของทรัพย์สินส่วนตัวและผู้ซื้อที่คาดหวัง ในสถานการณ์เช่นนี้มันจะเป็นรัฐบาลที่จะสร้างฟองสบู่เทียมในตลาดอสังหาริมทรัพย์ซึ่งควรหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมด

นี่เป็นสิ่งสำคัญมากดังนั้นรัฐจะปกป้องผลประโยชน์ร่วมกัน

Mr Chetcuti เน้นความจำเป็นในการวางแผนแบบองค์รวมเมื่อขายที่ดินสาธารณะเพื่อการวางแผนอสังหาริมทรัพย์ "หากมีโครงการเหล่านี้มากเกินไปเกิดขึ้นในเวลาเดียวกันตลาดจะถูกน้ำท่วม สิ่งนี้จะส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขันและความไม่แน่นอนของเราจะถูกสร้างขึ้นอีกครั้ง มีข้อ จำกัด สำหรับความต้องการของประเทศนี้ที่จะรับ "เขาบอกกับ Times of Malta

ในแถลงการณ์ MDA ที่อ้างถึงรัฐบาลกำลังมีการโอนที่ดินสาธารณะให้กับภาคเอกชนเกี่ยวกับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในหมู่พวกเขาอดีตไซต์ White Rocks Holiday Complex และพื้นที่สำคัญอื่น ๆ

ในส่วนของโครงการอสังหาริมทรัพย์ในที่ดินสาธารณะจะได้รับอนุญาตและวางตลาดในการแข่งขันกับการพัฒนาอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นบนที่ดินส่วนตัวซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับการลงทุนและความเสี่ยงมากขึ้น

"นี่เป็นสิ่งสำคัญมากดังนั้นรัฐจะปกป้องความดีร่วมกันและหลีกเลี่ยงการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรมและการเก็งกำไรระหว่างผู้พัฒนาที่ซื้อที่ดินเอกชนในอัตราการค้าและอื่น ๆ ที่ซื้อที่ดินสาธารณะในราคาพิเศษ" สมาคมกล่าว

รัฐบาลควรดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่ามีสนามเด็กเล่นและหลีกเลี่ยงการเลือกปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรม: "อีกครั้ง MDA ยืนยันกับรัฐบาลว่าการโอนที่ดินสาธารณะเพื่อการพัฒนาเชิงพาณิชย์ภาคเอกชนควรอยู่ในอัตราเชิงพาณิชย์ในวันนี้ อัตราที่ต่ำกว่า ราคานี้ควรคำนึงถึงปริมาณอาคาร [ความหนาแน่น] ที่ได้รับอนุญาตในบางพื้นที่เพื่อการถ่ายโอนเช่นเดียวกับลักษณะของการพัฒนา "

การโต้เถียงเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับมูลค่าของที่ดินสาธารณะที่จะถูกโอนไปยังนักลงทุนเอกชนเกี่ยวกับโครงการที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาที่อยู่อาศัยบนเว็บไซต์ของ White Rocks Complex ในBaħariċ-Ċagħaqและสถาบันการศึกษาการท่องเที่ยวในเซนต์จูเลียน

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :Magħtab: ทำไม 'โครงการระดับชาติที่ใหญ่ที่สุด' ของรัฐบาลยังไม่สมบูรณ์?
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อุซเบกิสถานอัฟกานิสถานลงนามในข้อตกลงในการก่อสร้างสายไฟ
ยินดีต้อนรับ!:การมีส่วนร่วมของสตรีที่สูงขึ้นในตลาดแรงงานไม่สอดคล้องกับการเมือง
W88 กีฬาออนไลน์ :ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่อยู่ที่นั่นเพื่อเซ็นเซอร์เว็บสำหรับบุคคลสาธารณะ MEP Comodini Cachia กล่าว
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาเจ็ดคนที่ใช้ยาเสพติดใน Paceville
W88 กีฬาออนไลน์ :การค้าระหว่างอิหร่านกับเอเชียกลางนั้นไม่ได้คาดหวัง
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
ยินดีต้อนรับ!:อนาคตของโลกที่จะสร้างร่วมกับผู้นำรุ่นใหม่: อดีตประธานาธิบดีบัลแกเรีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ในที่สุดก็ย้ายกรงปลาที่ผิดกฎหมายออกจากอ่าวเซนต์โทมัส