ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว Bannister ของ MFSA ย่างภายในสองสัปดาห์หรืออย่างอื่น: Marlene Farrugia

Bannister ของ MFSA ย่างภายในสองสัปดาห์หรืออย่างอื่น: Marlene Farrugia

author:广筝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

Joe Bannister เป็นผู้ให้บริการทางการเงินคนต่อไปในสถานที่ท่องเที่ยวของมาร์ลีนฟาร์รูเกียโดยมีส. ส. อิสระกล่าวว่าเธอตั้งใจที่จะเคลื่อนไหวเพื่อหารือเกี่ยวกับตำแหน่งของเขา

ดร. ฟาร์รูเกียกล่าวว่าเธอจะให้ ส.ส. แรงงาน Silvio Schembri สองสัปดาห์เพื่อเรียกร้องให้ศ. แบนนิสเตอร์เข้าร่วมคณะกรรมการรัฐสภาด้านเศรษฐกิจและการเงินของรัฐสภาซึ่งเขาเป็นประธาน

ถ้าสิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้นดร. ฟาร์รูเกียก็เขียนบนเฟสบุ๊คว่า "ฉันจะเคลื่อนไหวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ Varist [Bartolo] กำลังอยู่ในกลุ่มสมบูรณ์"

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ Bartolo ได้ทำการ ศาสตราจารย์ Bannister ต่อ กล่าวว่าบทบาทของเขาในฐานะผู้อำนวยการโครงการลงทุนหมู่เกาะเคย์แมนขัดแย้งกับตำแหน่งของเขาในฐานะประธานของ Malta Financial Services Authority

Dr Farrugia's Facebook post. Photo: Facebook โพสต์บน Facebook ของ Dr Farrugia รูปถ่าย: Facebook

นายบาร์โทโลยังกล่าวอีกว่าศาสตราจารย์แบนนิสเตอร์อยู่ในตำแหน่งนานเกินไปและถึงเวลาแล้วที่จะต้องดำเนินธุรกิจด้านการเงินของมอลตา ศ. แบนนิสเตอร์ได้เป็นผู้นำของ MFSA ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2542 และยังเป็นผู้ถืออำนาจของศูนย์บริการการเงินมอลตา คำของเขาได้รับ ในปี 2014

ศาสตราจารย์แบนนิสเตอร์ จำกัด ตัวเองที่จะกล่าวว่าเขาได้ระบุตำแหน่งเกาะเคย์แมนของเขาให้กับนายกรัฐมนตรีโจเซฟมัสกัตและลอเรนซ์กอนซีบรรพบุรุษของเขาและพวกเขาทั้งคู่ก็ตัดสิน

ในการให้สัมภาษณ์ทางวิทยุกับ Ghandi Xi Nghid เมื่อ วาน นี้นาย Bartolo ยืนยันว่าการเรียกร้องให้ Prof. Bannister ไปไม่ใช่การรณรงค์เพียงแค่บอกว่า "มันไม่ดีต่อสุขภาพที่จะรักษาตำแหน่งของเขาไว้ 20 ปี"

นายกรัฐมนตรีเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากล่าวว่าในขณะที่ฉันเคารพความคิดเห็นของนายบาร์โตโลศาสตราจารย์บันนิสเตอร์มีความมั่นใจเต็มที่

และดูเหมือนว่าการวิจารณ์ของนาย Bartolo ในเรื่อง Prof. Bannister ล้มเหลวที่จะหยั่งรากกับเพื่อนร่วมงานรัฐสภาของเขา - จนถึงตอนนี้

“ เรามีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอย่างยิ่งประกาศตัวเองในเรื่องของประธาน BFS โจ Bannister MFSA” Marlene Farrugia เขียนในวันนี้ "สิ่งที่เราทำได้น้อยที่สุดคือการเรียกโจแบนนิสเตอร์เข้าสู่คณะกรรมการรัฐสภาด้านเศรษฐกิจและการเงิน ... มันร้ายแรงเกินกว่าที่สถานการณ์จะเพิกเฉย"

ดร. ฟาร์รูเกียมีงานยุ่งสองสามสัปดาห์ เธอไม่มีความมั่นใจในการเคลื่อนไหวกับรัฐมนตรีที่ไม่มีผลงาน Konrad Mizzi และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของ Keith Schembri หัวหน้าคณะรัฐมนตรีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในเอกสารปานามาและยังเรียกร้องให้มีการเลื่อนการชำระหนี้ในการพัฒนาขนาดใหญ่

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :Magħtab: ทำไม 'โครงการระดับชาติที่ใหญ่ที่สุด' ของรัฐบาลยังไม่สมบูรณ์?
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อุซเบกิสถานอัฟกานิสถานลงนามในข้อตกลงในการก่อสร้างสายไฟ
ยินดีต้อนรับ!:การมีส่วนร่วมของสตรีที่สูงขึ้นในตลาดแรงงานไม่สอดคล้องกับการเมือง
W88 กีฬาออนไลน์ :ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่อยู่ที่นั่นเพื่อเซ็นเซอร์เว็บสำหรับบุคคลสาธารณะ MEP Comodini Cachia กล่าว
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาเจ็ดคนที่ใช้ยาเสพติดใน Paceville
W88 กีฬาออนไลน์ :การค้าระหว่างอิหร่านกับเอเชียกลางนั้นไม่ได้คาดหวัง
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
ยินดีต้อนรับ!:อนาคตของโลกที่จะสร้างร่วมกับผู้นำรุ่นใหม่: อดีตประธานาธิบดีบัลแกเรีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ในที่สุดก็ย้ายกรงปลาที่ผิดกฎหมายออกจากอ่าวเซนต์โทมัส