ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว นักบินเครื่องบินโบราณเสียชีวิตหลังจากชนกับแม่น้ำฮัดสันของนิวยอร์ค

นักบินเครื่องบินโบราณเสียชีวิตหลังจากชนกับแม่น้ำฮัดสันของนิวยอร์ค

author:于肴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-11-08

นักบินของเครื่องบินสงครามโลกครั้งที่สองถูกสังหารเมื่อเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์แห่งความทรงจำเมื่อเครื่องบินของเขาชนที่แม่น้ำฮัดสันนอกแมนฮัตตันหลังจากเกิดความล้มเหลวของเครื่องยนต์เจ้าหน้าที่และสื่อท้องถิ่นกล่าวเมื่อวันเสาร์

เครื่องบินลงไปที่ถนน West 79th ของแมนฮัตตันซึ่งอยู่ทางใต้ของสะพาน George Washington เพียงไม่กี่ไมล์ในเวลาประมาณ 19.30 น. ในวันศุกร์เนื่องจากวันหยุดยาวต่อเนื่องเป็นวันหยุดยาว

ความผิดพลาดในวันศุกร์นั้นใกล้เคียงกับที่นักบินของสายการบิน US Airways ทำการลงจอดทางน้ำที่สมบูรณ์แบบในเดือนมกราคม 2552 หลังจากฝูงนกชนกันและสูญเสียพลังงานในเครื่องยนต์ทั้งสอง ผู้โดยสารและลูกเรือทั้งหมด 155 คนรอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งถูกขนานนามว่า "ปาฏิหาริย์บนแม่น้ำฮัดสัน"

กรมตำรวจนิวยอร์กระบุว่าศพหายจากซากเครื่องบินโบราณของวิลเลียมกอร์ดอนอายุ 56 ปีจากคีย์เวสต์ฟลอริดา

Gary อากาศยานเครื่องยนต์ล้มเหลวในระหว่างการบิน, Gary Lewi, โฆษกของ American Airpower Museum, สิ่งอำนวยความสะดวกตาม Long Island ที่เครื่องบินเป็นพื้นฐานบอก Newsday

ตำรวจจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสาเหตุของความผิดพลาดและกล่าวว่าการสอบสวนกำลังดำเนินอยู่ คาดว่าจะนำเครื่องบินขึ้นฝั่งได้ในไม่ช้าโฆษกของ New York Police Brian Magoolaghan กล่าว

ฟลินน์จากตำรวจรัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวในขั้นต้นว่าผู้ครอบครองเครื่องบินนักบินนักบินชายคนหนึ่งได้รับการช่วยเหลือจากแม่น้ำและส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่ที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

หน่วยงานดังกล่าวกล่าวในบัญชี Twitter ว่ามีรายงานที่ขัดแย้งกันจากที่เกิดเหตุและพวกเขาไม่สามารถยืนยันว่ายน้ำในน้ำเป็นนักบินได้อีกต่อไป

สำนักงานการบินแห่งชาติกล่าวว่าเครื่องบินดังกล่าวเป็นเครื่องบินโบราณ P-47 Thunderbolt และเป็นหนึ่งในสามของเครื่องบินที่ออกจากสนามบินสาธารณรัฐในเมือง Farmingdale รัฐนิวยอร์ก

ฟลินน์กล่าวว่าเครื่องบินอยู่ในพื้นที่เพราะ Fleet Week เป็นการเฉลิมฉลองสัปดาห์ที่ยาวนานของสมาชิกผู้ให้บริการเดินเรือของกองทัพสหรัฐ อีกสองลำกลับไปที่สนามบินอย่างปลอดภัย

การปรากฏตัวของตำรวจและดับเพลิงขนาดใหญ่ที่สำนักงานใหญ่หน่วยกู้ภัยชั่วคราวที่ 79th Street Boat Basin ซึ่งนักทานที่ร้านอาหารใกล้เคียงมองดูการปฏิบัติงาน

ตำรวจและเรือกู้ภัยดับเพลิงจำนวนหนึ่งโหลประดับประดาด้วยแสงไฟสีฟ้าที่ส่องประกายในแม่น้ำในคืนวันศุกร์ขณะที่เจ้าหน้าที่ทำการค้นหาต่อไป

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :Magħtab: ทำไม 'โครงการระดับชาติที่ใหญ่ที่สุด' ของรัฐบาลยังไม่สมบูรณ์?
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อุซเบกิสถานอัฟกานิสถานลงนามในข้อตกลงในการก่อสร้างสายไฟ
ยินดีต้อนรับ!:การมีส่วนร่วมของสตรีที่สูงขึ้นในตลาดแรงงานไม่สอดคล้องกับการเมือง
W88 กีฬาออนไลน์ :ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่อยู่ที่นั่นเพื่อเซ็นเซอร์เว็บสำหรับบุคคลสาธารณะ MEP Comodini Cachia กล่าว
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาเจ็ดคนที่ใช้ยาเสพติดใน Paceville
W88 กีฬาออนไลน์ :การค้าระหว่างอิหร่านกับเอเชียกลางนั้นไม่ได้คาดหวัง
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
W88 กีฬาออนไลน์ :Apparition Square ของ Ghajnsielem ได้รับการปรับโฉมใหม่
ยินดีต้อนรับ!:อนาคตของโลกที่จะสร้างร่วมกับผู้นำรุ่นใหม่: อดีตประธานาธิบดีบัลแกเรีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ในที่สุดก็ย้ายกรงปลาที่ผิดกฎหมายออกจากอ่าวเซนต์โทมัส