ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว ทบิลิซียินดีต้อนรับการก่อตั้งของแคสเปียนพลังงานจอร์เจีย

ทบิลิซียินดีต้อนรับการก่อตั้งของแคสเปียนพลังงานจอร์เจีย

author:璩蝣 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

ตาม

การประชุมระหว่างผู้แทนของรัฐบาลของรัฐจอร์เจียเอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มของอาเซอร์ไบจานไปยังจอร์เจียและคณะผู้แทนของสโมสรยุโรปแคสเปียนและแคสเปี้ยนเอ็นเนอร์จีอินเตอร์เนชั่นแนลมีเดีย

Tedo Japaridze ที่ปรึกษานโยบายต่างประเทศของนายกรัฐมนตรีแห่งรัฐจอร์เจียได้กล่าวย้ำว่าจอร์เจียอาเซอร์ไบจานเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ เขายังเน้นว่าโครงการร่วมจะดำเนินการอย่างรวดเร็ว ความเข้าใจร่วมกันและความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในระดับสถาบันของรัฐเรียกร้องให้มีความจำเป็นในการสร้างการติดต่ออย่างใกล้ชิดระหว่างผู้แทนของภาคเอกชนของรัฐจอร์เจียและอาเซอร์ไบจาน

ในเรื่องนี้ Tedo Japaridze ตั้งข้อสังเกตว่ารัฐบาลของจอร์เจียยินดีต้อนรับการเริ่มต้นใหม่ของกิจกรรมของแคสเปียนพลังงานจอร์เจีย เขาเน้นว่าสโมสรและกลุ่มสื่อเป็นที่รู้จักทั้งในภูมิภาคและอื่น ๆ “ รัฐบาลจอร์เจียจะสนับสนุนกิจกรรมของแคสเปี้ยนพลังงานจอร์เจียในทุก ๆ ทางที่เป็นไปได้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับความร่วมมือในวันนี้” ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีกล่าว เขาเน้นว่า“ หนึ่งในภารกิจที่มอบหมายให้เราคือการเข้าสู่ตลาดต่างประเทศพัฒนาความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน” ในการนี้นาย Japaridze ได้กล่าวถึงความสำคัญในการดำเนินการประชุม Caspian Energy Forum ประจำปี Tbilisi ต่อไป

เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานถึงจอร์เจีย Dursun Hasanov เน้นย้ำตำแหน่งที่แข็งขันของรัฐบาลจอร์เจียในความร่วมมือที่มีผลกับอาเซอร์ไบจานและแสดงความมั่นใจว่ากิจกรรมของแคสเปียนพลังงานจอร์เจียจะมีส่วนช่วยในการพัฒนา เขาเชิญสมาชิกของรัฐบาลเข้าร่วมงานในฟอรัมธุรกิจและกิจกรรม CEO Lunch Tbilisi ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 29 กันยายน 2017 โดย CEO Lunch Tbilisi จะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน “ เป็นที่น่าสังเกตว่าการเริ่มต้นกิจกรรมของแคสเปียนพลังงานจอร์เจียใกล้เคียงกับวันครบรอบ 25 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างอาเซอร์ไบจานและจอร์เจีย” เอกอัครราชทูตกล่าว

ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับแจ้งว่า Caspian European Club ซึ่งรวมตัวกันมากกว่า 5,000 บริษัท และองค์กรจาก 50 ประเทศก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2545 โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท น้ำมันและก๊าซที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคทะเลแคสเปียน - แบล็ก กิจกรรมของแคสเปี้ยนยูโรเปี้ยนคลับสนับสนุนการเสวนาระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนอย่างจริงจังรวมถึงให้ข้อมูลและการสนับสนุนองค์กรเพื่อโครงการเพื่อการพัฒนาธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ฯพณฯ ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev เป็นประธานสโมสรยุโรปแคสเปียน

ในทางกลับกันเทลแมนอาเยฟขอบคุณรัฐบาลจอร์เจียสถานทูตอาเซอร์ไบจานในจอร์เจียที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสโมสรยุโรปแคสเปียนและแคสเปี้ยนเอ็นเนอร์ยี่อินเตอร์เนชั่นแนลมีเดียกรุ๊ป

ในระหว่างการประชุมซึ่งมีที่ปรึกษาด้านนโยบายการต่างประเทศให้นายกรัฐมนตรีจอร์เจีย Tedo Japaridze เอกอัครราชทูตอาเซอร์ไบจานไปยังจอร์เจีย Dursun Hasanov เลขาธิการคนที่สองของสถานทูต Fahri Hajiyev รองประธานคนแรกและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยุโรปแคสเปี้ยน คลับและแคสเปี้ยนอเมริกันคลับเทลแมนอาลิเยฟและผู้อำนวยการทั่วไปของแคสเปี้ยนเอ็นเนอร์ยี่อินเตอร์เนชั่นแนลมีเดียกรุ๊ปราซิมมาห์มุดอฟผู้เข้าร่วมประชุมยังกล่าวถึงแผนการและโครงการต่างๆที่จะดำเนินการภายใต้กรอบ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อามาดิเนจาดยกเลิกการเยี่ยมชมตุรกี
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :Petkim - บริษัท ส่งออกส่วนใหญ่ในภูมิภาค Aegean ของตุรกี
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :คณะกรรมการศุลกากรของรัฐพูดถึงเหตุผลที่ทำให้การนำเข้าเพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน [อัพเดท]
ยินดีต้อนรับ!:อาร์เมเนียหยุดยิง 120 ครั้งกับอาเซอร์ไบจานใน 24 ชั่วโมง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เนเธอร์แลนด์พร้อมที่จะนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการเกษตรของอิหร่าน
W88 กีฬาออนไลน์ :Shavkat Mirziyoyev มาถึง Dushanbe เพื่อประชุม CIS
ยินดีต้อนรับ!:ราคาทองคำเงินในอาเซอร์ไบจาน
ยินดีต้อนรับ!:เมืองอาเซอร์ไบจันเหนือตั้งชื่อเมืองหลวงทางวัฒนธรรม CIS ในปี 2013
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :คณะกรรมการศุลกากรของรัฐพูดถึงเหตุผลที่ทำให้การนำเข้าเพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน [อัพเดท]
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อามาดิเนจาดยกเลิกการเยี่ยมชมตุรกี