ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว AZAL สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งรัฐให้ความร่วมมือ

AZAL สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งรัฐให้ความร่วมมือ

author:贺兰嘀 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ตาม

สายการบินอาเซอร์ไบจาน CJSC เส้นทางสายไหมโฮลดิ้งสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานและสำนักงานการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจานลงนามข้อตกลงความร่วมมือ

เมื่อพิจารณาถึงภารกิจที่มีความสำคัญเช่นการพัฒนาการท่องเที่ยวต่างประเทศที่กำหนดโดยผู้นำของประเทศความร่วมมือของหน่วยงานหลักในขอบเขตนี้จะส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อการพัฒนาของภาคการท่องเที่ยว

ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการลงนามโดยประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์จาฮันกีร์อัสการอฟประธานสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน Fuad Naghiyev รองประธานคนแรกของ Silk Way Holding Teymur Mammadov และกรรมการบริหารของ

ข้อตกลงดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงมาตรการร่วมกันที่มีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มปริมาณผู้โดยสารของประตูทางอากาศหลักของประเทศทั้งสนามบินนานาชาติ Heydar Aliyev และสนามบินภูมิภาค จะได้รับความสนใจอย่างมากจากการขนส่งทางอากาศราคาประหยัดรวมถึงการเปิดโรงแรมระดับ 3 ดาวราคาไม่แพง

วันนี้การไหลของนักท่องเที่ยวหลักไปยังประเทศของเรามีการขนส่งทางอากาศ สายการบินแห่งชาติ AZAL ให้บริการเที่ยวบินปกติและเช่าเหมาลำไปยังประเทศใกล้และไกลต่างประเทศ

กองบินของสายการบินแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานจะเริ่มเติมเต็มด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737 แม็กซ์ล่าสุดซึ่งจะขยายขอบเขตภูมิศาสตร์ของเครือข่ายเส้นทางต่อไป การจัดการสนามบินนานาชาติ Heydar Aliyev กำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อดึงดูดผู้ให้บริการทางอากาศต่างประเทศ

ควรสังเกตว่าในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2561 สนามบินนานาชาติเฮย์ดาร์อาลิเยฟให้บริการผู้โดยสาร 3.49 ล้าน ตัวบ่งชี้นี้เกินตัวบ่งชี้เดียวกันของปีก่อนหน้า 10 เปอร์เซ็นต์และตัวบ่งชี้เดียวกันปี 2559 - 39 เปอร์เซ็นต์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ศักยภาพการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจานที่เพิ่มขึ้นช่วยในการพัฒนาการขนส่งทางอากาศของผู้โดยสารและการเปิดเที่ยวบินสู่ประเทศและเมืองใหม่ ๆ ปัจจุบันสนามบินบากูให้บริการมากกว่า 30 สายการบินในจุดหมายปลายทางมากกว่า 40 แห่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับ!:แท่งเชื้อเพลิงที่ติดตั้งในเครื่องปฏิกรณ์อิหร่านที่ขัดแย้งกัน
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและอัฟกานิสถาน
ยินดีต้อนรับ!:เติร์กเมนิสถานยินดีต้อนรับการลงทุนของสหภาพยุโรปในโครงการท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยน
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อามาดิเนจาดยกเลิกการเยี่ยมชมตุรกี
ยินดีต้อนรับ!:คนหนุ่มสาวกว่า 100,000 คนเข้าสู่ตลาดแรงงานเป็นประจำทุกปีในอาเซอร์ไบจาน
ยินดีต้อนรับ!:กองทุนน้ำมัน Azeri ลงทุนในหุ้นในปี 2555
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ประธานาธิบดี Aliyev จัดการประชุมหลายครั้ง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เมอร์เรย์หวังที่จะใช้ประโยชน์จากการแข่งขันไม่กี่ครั้ง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ประธานาธิบดี Aliyev จัดการประชุมหลายครั้ง
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :อามาดิเนจาดยกเลิกการเยี่ยมชมตุรกี