ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว ปีธุรกิจพบกับเก้าอี้ Pasha Bank

ปีธุรกิจพบกับเก้าอี้ Pasha Bank

author:骆格 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

บริษัท ธุรกิจที่ปรึกษาและให้คำปรึกษาชั้นนำระดับโลกปีธุรกิจ (TBY) และประธานกรรมการบริหารของธนาคาร Pasha, Farid Akhundov ได้จัดประชุมทางธุรกิจเพื่อหารือเกี่ยวกับความสำเร็จของสถาบันการเงินตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่ สถาบันคือการดำเนินการและโอกาสที่ Pasha Bank จะเห็นเพื่อการเติบโตที่น่าประทับใจในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

Akhundov กล่าวว่า Pasha Bank ซึ่งมีเงินทุนมากกว่า 140 ล้าน manats (179.4 ล้านเหรียญ) กำลังดำเนินการตามกลยุทธ์สามปีใหม่ที่ธนาคารจะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ SME ในอาเซอร์ไบจาน เศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันแนะนำบริการธนาคารเอกชนใหม่และการพัฒนากิจกรรมในตลาดตราสารหนี้

ประธาน Pasha Bank ซึ่งได้พบกับผู้จัดการของ TBY Country Ms.Gulay Sultan และ Country Editor Mr. Ruben Martinez ได้พูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรมห้าปีแรกของ Pasha Bank ซึ่งได้รับการ“ บวกอย่างมาก” สำหรับสถาบัน "เราได้สร้างธนาคารอย่างแท้จริงด้วยกลยุทธ์ที่ทะเยอทะยานและได้รับชื่อเสียงในภาคธุรกิจมากกว่าหนึ่งในสามของฐานเงินทุนของเราถูกสร้างขึ้นโดยธุรกิจ"

หัวข้ออื่น ๆ รวมถึงกลยุทธ์ของสถาบันในต่างประเทศ Pasha Bank ได้เปิดสำนักงานตัวแทนแห่งแรกในจอร์เจีย Pasha Bank ต้องการที่จะเป็นสถาบันระดับภูมิภาคและกำลังมองหาตลาดที่มีศักยภาพอื่น ๆ ที่จะขยายกิจกรรมโดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการอาเซอร์ไบจันที่ต้องการขยายกิจกรรมทางธุรกิจของตน “ เรามุ่งมั่นที่จะเห็น SMEs ในวันนี้เป็นผู้เล่นองค์กรขนาดใหญ่ในอนาคตในเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันและ Pasha Bank ต้องการที่จะสนับสนุนการเติบโตในระดับประเทศและระดับภูมิภาคของพวกเขา” Mr.Akhundov กล่าว

หลังจากความสำเร็จในการตีพิมพ์ครั้งแรกของ TBY เกี่ยวกับเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานทีมวิจัยของมันกลับมาอยู่ในประเทศอีกครั้งในปี 2012 ทีมอยู่ระหว่างการสัมภาษณ์มากกว่า 150 คนกับผู้มีอำนาจตัดสินใจสูงสุดของอาเซอร์ไบจานเพื่อทำความเข้าใจและสะท้อนความเชื่อมั่นทางธุรกิจในประเทศได้แม่นยำยิ่งขึ้น

การวิจัยจะตีพิมพ์ในปีธุรกิจ: อาเซอร์ไบจาน 2012 และจะเป็นหนึ่งในความคิดเห็นที่ครอบคลุมมากที่สุดของเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันที่เผยแพร่ในระดับสากล เป้าหมายผู้อ่านของสิ่งพิมพ์รวมถึงผู้บริหารระดับสูงผู้กำหนดนโยบายและตัวแทนสื่อทั่วโลก

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 กีฬาออนไลน์ :อาร์เมเนียต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สาธารณะและปัญหาธนาคาร
W88 กีฬาออนไลน์ :ชุมชนรัสเซียของอาเซอร์ไบจานครบรอบ 20 ปีการก่อตั้ง
ยินดีต้อนรับ!:กองทุนน้ำมัน Azeri ลงทุนในหุ้นในปี 2555
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ประธานาธิบดี Aliyev จัดการประชุมหลายครั้ง
ยินดีต้อนรับ!:จอร์เจียจะได้รับ 27 ล้านยูโรจากสหภาพยุโรป
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและอัฟกานิสถาน
ยินดีต้อนรับ!:เตหะรานยืนยันการแปลงยูเรเนียม 20% เป็นเชื้อเพลิงนิวเคลียร์
ยินดีต้อนรับ!:จอร์เจียจะได้รับ 27 ล้านยูโรจากสหภาพยุโรป
ยินดีต้อนรับ!:อาเซอร์ไบจานโดนพายุหิมะในฤดูใบไม้ผลิ
ยินดีต้อนรับ!:เติร์กเมนิสถานยินดีต้อนรับการลงทุนของสหภาพยุโรปในโครงการท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยน