ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว ยินดีต้อนรับ!:เติร์กเมนิสถานยินดีต้อนรับการลงทุนของสหภาพยุโรปในโครงการท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยน

ยินดีต้อนรับ!:เติร์กเมนิสถานยินดีต้อนรับการลงทุนของสหภาพยุโรปในโครงการท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยน

author:方杓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

ตาม

สหภาพยุโรปได้แสดงความสนใจอย่างมากในการก่อสร้างท่อส่งก๊าซทรานส์ - แคสเปียนและการจัดหาก๊าซธรรมชาติเติร์กเมนิสถานสู่ตลาดยุโรปสำนักข่าวของรัฐเติร์กเมนิสถาน Dovlet Khabarlary รายงานเมื่อวันที่ 23 ต.ค.

ปัญหานี้เกิดขึ้นในระหว่างการเจรจาเมื่อเร็ว ๆ นี้ในกรุงบรัสเซลส์ ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับประเด็นความร่วมมือระหว่างเติร์กเมนิสถานและสหภาพยุโรปในภาคพลังงานความทันสมัยของกรอบกฎหมายของการเป็นหุ้นส่วนการดำเนินโครงการก่อสร้างท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยน

คณะผู้แทนของเติร์กเมนิสถานเป็นตัวแทนโดยรองนายกรัฐมนตรีรัฐมนตรีต่างประเทศราชิดเมเรโดฟที่จัดประชุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรองประธานคณะกรรมาธิการยุโรปด้านพลังงานสหภาพ Maros Sefcovic เช่นเดียวกับการประชุมการทำงานกับผู้แทนของ ผู้อำนวยการใหญ่ด้านพลังงานของคณะกรรมาธิการยุโรปและคณะอื่น ๆ

หัวข้อการปรับปรุงเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักการของกิจกรรมของ บริษัท แคสเปี้ยนดีเวลลอปเม้นท์คอร์ปอเรชั่น (CDC) ความต่อเนื่องของการเจรจาของคณะทำงานเกี่ยวกับการดำเนินงานของโครงการพลังงานนี้รวมถึงประเด็นด้านเศรษฐกิจสิ่งแวดล้อมและเชิงพาณิชย์

ประธานาธิบดีของประเทศเติร์กเมนิสถาน Gurbanguly Berdimuhamedov ได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับผลการเดินทางเมื่อวันก่อนระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ ผู้เข้าร่วมในการเจรจาจากสหภาพยุโรปแสดงความพร้อมที่จะดึงดูดการลงทุนในการดำเนินโครงการพลังงานที่สำคัญซึ่งตามที่ประมุขแห่งรัฐระบุไม่เพียง แต่บรรลุวัตถุประสงค์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังมุ่งเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงานของประเทศ ทวีป.

ต้องขอบคุณอนุสัญญาว่าด้วยสถานภาพทางกฎหมายของทะเลแคสเปียนจึงได้มีการสร้างกรอบทางกฎหมายที่จำเป็นสำหรับการวางท่อส่งก๊าซข้ามทะเลแคสเปียน

ตอนนี้เฉพาะความยินยอมของฝ่ายโครงการและการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมที่ตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของมาตรฐานสากลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินโครงการนี้

โครงการท่อส่งก๊าซทรานส์แคสเปี้ยนให้การจัดหาแหล่งพลังงานเติร์กเมนไปยังตลาดยุโรปในปริมาณ 30 พันล้านลูกบาศก์เมตรของก๊าซธรรมชาติเป็นประจำทุกปีเป็นเวลาอย่างน้อย 30 ปีโดยมีการถ่ายโอนที่ชายฝั่งเติร์กเมนิสถานในทะเลแคสเปียน เติร์กเมนิสถานมีโอกาสทั้งหมดในการดำเนินโครงการพลังงานที่สำคัญทั้งในทิศทางนี้และในเวกเตอร์อื่น ๆ ข้อความกล่าวว่า ..

โครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นรวมถึงท่อส่งก๊าซในประเทศตะวันออก - ตะวันตกซึ่งจัดหาการถ่ายโอนก๊าซย้อนกลับจากเติร์กเมนิสถานตะวันออกไปยังภูมิภาคตะวันตกและกลับถูกสร้างขึ้นในประเทศเพื่อการนี้

การเจรจาเกี่ยวกับการส่งมอบก๊าซเติร์กเมนิสถานไปยังยุโรปได้ดำเนินการตั้งแต่ปี 2554 ทางเดินใต้ของแก๊สซึ่งรวมถึงโครงการทรานส์ - แคสเปียนยังคงให้ความสำคัญกับสหภาพยุโรป

ในเดือนพฤษภาคม 2558 ปฏิญญา Ashgabat on Energy ได้ลงนามโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานของอาเซอร์ไบจาน, ตุรกี, เติร์กเมนิสถานและ Maros Sefcovic โครงการวางท่อส่งก๊าซความยาว 300 กิโลเมตรที่ด้านล่างของทะเลแคสเปียนไปยังชายฝั่งอาเซอร์ไบจานตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้โดยฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการส่งมอบทรัพยากรเติร์กเมนิสถานสู่ตลาดยุโรป

นอกจากนี้น้ำมันเชื้อเพลิงเติร์กเมนสามารถส่งไปยังตุรกีซึ่งมีพรมแดนติดกับประเทศในยุโรป ท่อส่งก๊าซทรานส์ - แคสเปียนอาจกลายเป็นส่วนหนึ่งของโครงการขนาดใหญ่หลายแห่งรวมถึง AGRI และ TANAP ที่อาเซอร์ไบจานและตุรกีเข้าร่วม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ยินดีต้อนรับ!:บากูเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมกำหนดเวลาที่ MAP เทศกาล
ยินดีต้อนรับ!:อาเซอร์ไบจานโดนพายุหิมะในฤดูใบไม้ผลิ
W88 กีฬาออนไลน์ :อาร์เมเนียต้องเผชิญกับปัญหาหนี้สาธารณะและปัญหาธนาคาร
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :ความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและอัฟกานิสถาน
ยินดีต้อนรับ!:เตหะรานยืนยันการแปลงยูเรเนียม 20% เป็นเชื้อเพลิงนิวเคลียร์
W88 กีฬาออนไลน์ :เวียดนามพยายามที่จะศึกษาประสบการณ์ของ CBA เกี่ยวกับวิธีการพยากรณ์
ยินดีต้อนรับ!:จอร์เจียจะได้รับ 27 ล้านยูโรจากสหภาพยุโรป
W88 กีฬาออนไลน์ :บทสรุปลีกฮอกกี้แห่งชาติ
W88 กีฬาออนไลน์ :เวียดนามพยายามที่จะศึกษาประสบการณ์ของ CBA เกี่ยวกับวิธีการพยากรณ์
W88 กีฬาออนไลน์ :ออสการ์ Pistorius ทนทุกข์ทรมานช้ำในการต่อสู้คุก