ที่ตั้ง: W88 กีฬาออนไลน์ ข่าว ละครเพลงสู่เวทีจัดงานแต่งงานสีทอง

ละครเพลงสู่เวทีจัดงานแต่งงานสีทอง

author:荀柳焦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

โดย Nigar Orujova

โรงละครแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานจัดแสดงละครเวทีเรื่อง The Golden Wedding

เรียบเรียงโดย Oktay Kazimi และบทเพลงโดย Ramiz Heydar ละครถูกจัดแสดงเป็นครั้งที่สามและจะเป็นหนึ่งในนายกรัฐมนตรีของฤดูกาลละครใหม่

ละครถูกนำเสนอครั้งแรกในปี 1980 โดยผู้กำกับ Rafig Atakishiyev และกลับมาบนเวทีเป็นครั้งที่สองในปี 1996 ภายใต้การผลิตของ Yusif Akperov ที่ทำงานในระยะที่สามในปีนี้

Akperov เชื่อว่างานและการแสดงมีความทันสมัยและประเด็นหลักของพวกเขาคือความรักที่มีต่อมาตุภูมิ

การผลิตจะใช้ความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโรงละครและพล็อตที่บิดเบี้ยวจะนำเสนอการสังเคราะห์ที่เป็นต้นฉบับทั้งในอดีตและปัจจุบันภาพการเต้นรำโบราณของ Gobustan และสีสันที่สดใสเต้นรำยูเครนและคติชนแห่งชาติดนตรีของละครและบัลเล่ต์ และศุลกากรที่ทันสมัย

ผู้อำนวยการเพลงของละครเป็นศิลปินผู้มีเกียรติของศิลปะ Nazim Hajialibeyov ผู้กำกับศิลป์คือ Vusal Rahim ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายเป็นนักออกแบบแฟชั่นและปริญญาเอกด้านศิลปะ Gulnara Khalilova นักออกแบบท่าเต้นคือ Zakir Agayev และ Elena Agayeva ผู้อำนวยการคือ Fakhraddin Atayev นักร้องประสานเสียงคือ Vagif Mastanov ผู้จัดคอนเสิร์ตคือ Narmina Abdurahmanova และผู้ช่วยผู้กำกับคือ Tamilla Aslanova

บทละครจะแสดงศิลปินผู้มีเกียรติ Nahida Orujova (Balli), Akbar Alizadeh (Gadir), นักแสดง Azizaga Azizov (Rahim), Gultaj Alili (Aygun), Elvin Aliyev (Azer), Gulnara Azizov (Zuzu), Yulia Heydarova (ชาวต่างชาติ) (นักท่องเที่ยว), Alimammad Novruzov, Ruslan Mursalov, Elmeddin Dadashov และอื่น ๆ

อีกคุณสมบัติที่น่าจดจำของละครคือเครื่องแต่งกายที่สร้างขึ้นโดยนักออกแบบแฟชั่น Gulnara Khalilova นักออกแบบที่ประกาศในอาเซอร์ไบจานและเป็นผู้ชนะรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติในประเทศจีนตุรกีและอาเซอร์ไบจาน

“ องค์ประกอบด้านภาพมีความสำคัญมากสำหรับประสิทธิภาพที่มีคุณภาพสูง” เธอกล่าว “ ภาระงานของนักออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมอย่างเหลือเชื่อเขาศึกษาวัสดุต่าง ๆ เห็นด้วยกับผู้อำนวยการสร้างและผู้อำนวยการเกี่ยวกับความเป็นเอกภาพในการเล่นสร้างภาพร่างของเครื่องแต่งกายอนุมัติพวกเขาด้วยผู้กำกับและเลือกผ้าและเครื่องประดับ”

"นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องแต่งตัวทุกคนตั้งแต่ตัวละครหลักไปจนถึงฝูงชนนักออกแบบเครื่องแต่งกายไม่ใช่นักออกแบบแฟชั่นเขาไม่ได้สร้างชุด แต่เป็นภาพลักษณ์ดังนั้นเขาจึงเลือกรองเท้าเครื่องประดับหมวก ฯลฯ " Khalilova อธิบาย

นักออกแบบได้สร้างเครื่องแต่งกายสำหรับละครอาเซอร์ไบจันคลาสสิก "Arshin mal alan" โดยนักแต่งเพลงชื่อดัง Uzeyir Hajibeyov จัดแสดงในวันครบรอบ 100 ปีของโรงละครแห่งรัฐของละครเพลง

เธอกล่าวว่าผลงานของนักออกแบบเครื่องแต่งกายนั้นเกี่ยวข้องกับความสามารถในการวาดจินตนาการทางศิลปะที่หลากหลายและความสนใจในการทำงานกับเนื้อผ้าความชอบต่องานฝีมือการรับรู้สีที่ดีและการใส่ใจในรายละเอียด

"ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายควรจะสามารถวาดและรู้เทคโนโลยีการตัดเย็บประวัติของเครื่องแต่งกายสไตล์เทคโนโลยีการสร้างเสื้อผ้าคุณสมบัติของผ้าและวิธีการประมวลผลศิลปะนอกจากนี้ยังจำเป็นต้องขยายขอบเขตโดย การศึกษาโลกเป้าหมายของปัจจุบันและอดีตการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์และโรงภาพยนตร์และการดูภาพยนตร์พวกเขาทั้งหมดสามารถเป็นแหล่งของความคิดใหม่ ๆ "Khalilov กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :เซอร์เบียขอบคุณอาเซอร์ไบจานสำหรับการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม
W88 กีฬาออนไลน์ :อาเซอร์ไบจานเพิ่มการส่งออกสินค้าเกษตร
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :จำนวน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวโรงแรมที่เพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :คนจนสามารถมีชีวิตอยู่ในนิวยอร์กได้อย่างไร
W88 กีฬาออนไลน์ :ท่าเรือ Anaklia เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดในการเชื่อมโยงยุโรปและเอเชีย
ยินดีต้อนรับ!:อาเซอร์ไบจานลดการผลิตรถยนต์
ยินดีต้อนรับ!:การอัปเดตซอฟต์แวร์ของ Tesla ช่วยแยกความแตกต่างจากผู้ผลิตรถยนต์รายอื่น
W88 กีฬาออนไลน์ :ท่าเรือ Anaklia เป็นเส้นทางที่สั้นที่สุดในการเชื่อมโยงยุโรปและเอเชีย
W88 เดิมพันกีฬาออนไลน์ :จำนวน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวโรงแรมที่เพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน
W88 กีฬาออนไลน์ :Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter